Ưu điểm nổi bật của các dòng bếp gas hồng ngoại

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Ưu điểm nổi bật của các dòng bếp gas hồng ngoại

Ưu điểm nổi bật của các dòng bếp gas hồng ngoại

  Ưu điểm nổi bật của các dòng bếp gas hồng ngoại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm bếp gas hồng ngoại được coi như một bước đột phá trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp. Để hiểu hơn về những ưu điểm của sản phẩm này, mời bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

  Kinh nghiệm phân biệt bếp gas thật, giả khi mua

  Một số kinh nghiệm khi mua bếp gas

  Nguyên lý hoạt động của bếp gas hồng ngoại

  Theo vật lý cơ bản, mọi đối tượng có nhiệt độ đều có thể phát ra tia hồng ngoại từ ít đến nhiều. Ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt này, sản phẩm bếp gas hồng ngoại có nguyên lý truyền nhiệt dưới dạng sóng, một phần năng lượng sẽ chuyển thành ánh sáng, phần lớn còn lại thì tồn tại dạng sóng hồng ngoại cường độ cao, mang lại hiệu quả nấu nướng tối đa cho người sử dụng.

  bep-gas-hong-ngoai-1

  Đầu đốt bếp gas hồng ngoại được làm từ chất liệu gốm ceramic thay vì kim loại, có bề mặt phẳng hoặc gợn sóng để làm tăng diện tích phát xạ. Ceramic là chất liệu được dùng trong công nghiệp nung sấy vì có khả năng chịu nhiệt cao. Phần thân đầu đốt gốm ceramic được cấu tạo dưới dạng lưới với trên 3000 lỗ nhỏ li ti, được bố trí tối ưu nhất để mang lại hiệu quả đốt nóng hoàn hảo. Ở một số nước Châu Âu, công nghệ hồng ngoại đã được sử dụng từ lâu trong các sản phẩm lò nướng Barbecue dã ngoại gia đình. Các loại bếp hồng ngoại này đều đảm bảo đồ nướng được chín đều, thơm ngon mà không bị khét hoặc ám mùi gas.

  Bếp gas hồng ngoại tiết kiệm năng lượng đến 36,7%

  Hiệu suất nhiệt của bếp gas hồng ngoại lên đến 37,6%, tương đương với việc tiết kiệm 37,6% lượng gas tiêu thụ và rút ngắn 22% thời gian nấu nướng so với bếp gas đầu đốt thông thường. Đầu đốt hồng ngoại của bếp có thể phát ra lượng nhiệt lên đến 1100°C hoặc hơn (trong khi bếp gas thông thường chỉ đạt đến 600°C), giúp rút ngắn thời gian nấu nướng hiệu quả. Bếp gas hồng ngoại nấu chín thức ăn dưới 2 tác động nhiệt là bức xạ hồng ngoại và phần nhỏ còn lại là đun nóng bằng lửa như các sản phẩm bếp gas thông thường khác. Năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ giúp nhiệt lượng xâm nhập sâu và nhanh hơn vào thức ăn so với hình thức đốt nóng thông thường, mang lại hiệu quả đun nấu cao hơn đồng thời lượng gas cung cấp lên bếp cũng được đốt cháy triệt để hơn vì không phát sinh ngọn lửa dư thừa trong quá trình nấu nướng.

  Bếp gas hồng ngoại không làm đen đáy nồi, không bị tắt bếp

  This is the image description

  Việc đốt cháy khí gas 100% trên bề mặt gốm ceramic sẽ giúp đầu đốt hồng ngoại được đốt nóng bằng cách tỏa nhiệt lượng, không phát sinh ngọn lửa hữu hình suốt quá trình nấu nướng. Vì vậy, nó sẽ không để lại các vết ám đen bên dưới đáy nồi, giữ cho nồi chảo của gia đình bạn luôn sạch sẽ. Hệ thống đầu đốt dạng lưới của bếp mô phỏng bếp tổ ong truyền thống sẽ giúp duy trì ngọn lửa dù chịu gió tạt. Ngoài ra, bếp còn có khả năng chống được sự cố tắt bếp do nước trào ngược và còn có thể tự làm sạch đầu đốt bị thức ăn bám bẩn.

  Bếp gas hồng ngoại an toàn cho người sử dụng

  Các sản phẩm bếp gas hồng ngoại được chứng nhận là có độ an toàn cao hơn so với bếp gas truyền thống. Nhờ vào khả năng đốt cháy hết 100% lượng gas cung cấp nên khí CO và NO sẽ không thể hình thành, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó tia hồng ngoại là thành phần có trong ánh sáng mặt trời còn có tác dụng chữa trị một số căn bệnh như xương khớp, cải thiện tuần hoàn máu,…

  M.A.B

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung