Ưu, nhược điểm của các loại đầu đốt bếp gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Ưu, nhược điểm của các loại đầu đốt bếp gas

Ưu, nhược điểm của các loại đầu đốt bếp gas

  Ưu, nhược điểm của các loại đầu đốt bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu đốt bếp gas với thiết kế, tính năng riêng biệt. Để hiểu hơn về phụ kiện bếp gas này, từ đó đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay dưới đây.

  Đầu đốt thông thường

  Các loại bếp gas giá rẻ thường sử dụng loại đầu đốt này. Đầu đốt thông thường có đặc điểm là có nhiều khe nhỏ xung quanh, cho phép ngọn lửa tỏa tròn, cháy đều, rút ngắn thời gian nấu nướng. Đồng thời, chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ lửa tùy thuộc vào mức tăng, giảm nhiệt độ của mình. Ưu điểm của đầu đốt thông thường là cho ngọn lửa mạnh, ổn định nhưng nhược điểm của nó là lửa chỉ tỏa đều ra xung quanh chứ không tập trung một chỗ nên cũng không tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt hồng ngoại

  Đây là công nghệ đầu đốt bếp gas mới, được sử dụng trên dòng bếp gas hồng ngoại. Mâm đốt của bếp làm từ gốm, sứ hoặc hợp kim, có các rãnh nhỏ và đầu chia lửa li ti trên bề mặt, cho phép đốt cháy hoàn toàn lượng gas cung cấp. Đầu đốt hồng ngoại làm chín thức ăn dưới tác động của bức xạ hồng ngoại và đun nóng bằng lửa như các loại bếp gas thông thường. Năng lượng bức xạ hồng ngoại có khả năng xâm nhập sâu, giúp làm chín thức ăn nhanh hơn tới 25% và không bị gió, nước làm tắt bếp. Tuy nhiên, đầu đốt bằng gốm, sứ có thể bị vỡ do va đập mạnh, vật nặng rơi vào.

  Đầu đốt trong

  Công nghệ đầu đốt trong (inner burner) được ứng dụng trên nhiều dòng bếp gas hiện đại. Đây là loại đầu đốt bếp gas có khả năng tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng. Phần đầu đốt này được đặt trũng dưới kiềng bếp gas khoảng 3 – 5cm, khi hoạt động sẽ tạo ngọn lửa tập trung vào tâm điểm nồi nấu. Không chỉ vậy, ngọn lửa bếp cũng rất mạnh, không bị tạt khi gặp gió, giúp rút ngắn tới 20% thời gian nấu ăn và tiết kiệm tới 25% lượng gas tiêu thụ. Tuy nhiên, các sản phẩm bếp gas sử dụng đầu đốt trong cũng có nhược điểm là giá bán cao hơn so với bếp dùng loại đầu đốt khác.

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt xoáy

  Đây là loại đầu đốt bếp gas được phân bổ các rãnh xoáy xung quanh mâm nhiệt, giúp ngọn lửa tập trung cao độ và khuếch đại tốt hơn. Vì vậy, thức ăn chế biến trên bếp sẽ được làm chín nhanh hơn. Loại đầu đốt này rất lý tưởng khi chúng ta chế biến thực phẩm trong các loại nồi, chảo có kích thước lớn. Khác với đầu đốt thông thường, đầu đốt xoáy tập trung nhiệt lượng vào trung tâm đáy nồi. Có một số loại bếp có đầu đốt xoáy tích hợp thêm đầu hâm, tiện lợi khi hâm nóng món ăn hoặc chế biến các món cần độ lửa nhỏ với thời gian dài như ninh, hầm, kho,…

  Trên đây là thông tin chia sẻ về một số loại đầu đốt bếp gas mà quý khách nên tham khảo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn đầu đốt bếp gas, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung