Vấn nạn kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng hiện nay

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vấn nạn kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng hiện nay

Vấn nạn kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng hiện nay

  Vấn nạn kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Đánh vào phân khúc khách hàng bình dân, các đối tượng kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng đang thu lợi bất chính mỗi ngày. Ít ai biết rằng, mặt hàng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.

  Tham khảo thêm:

  >> Cách bảo quản làm tăng tuổi thọ của bếp gas

  >> Nguyên nhân thường gặp gây rò rỉ khí gas công nghiệp

  Bếp gas giả, kém chất lượng lũng đoạn thị trường

  Bếp gas là một trong những loại bếp thông dụng nhất hiện nay trên thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Hầu hết các gia đình Việt đều đang sử dụng loại bếp này trong chế biến thức ăn hằng ngày. Tuy nhiên, vấn nạn người tiêu dùng ưu ái sử dụng bếp gas giả, kém chất lượng vẫn đang làm đau đầu các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

  Kinh doanh bếp gas giả

  Kinh doanh bếp gas giả

  Bếp gas giá rẻ đánh vào phân khúc khách hàng bình dân, ham rẻ mà quên đi sự an toàn cho bản thân và gia đình mình. Hằng năm, có không ít vụ tai nạn thương tâm xảy ra do việc sử dụng những sản phẩm bếp gas giả, kém chất lượng.

  Theo các chuyên gia, bếp gas giả thường có 2 loại: một loại bóc tem nhập khẩu từ bếp thật dán sang bếp giả, loại 2 là giả các linh kiện bếp như mâm chia lửa, mặt kính hay bộ phận cảm biến nhiệt,… Thủ đoạn của các đối tượng sản xuất, kinh doanh bếp gas giả là mua bếp gas chính hãng, sau đó mua các linh kiện được sản xuất thủ công hoặc có giá rẻ từ Trung Quốc rồi lắp ráp theo mẫu bếp gas chính hãng và bán với mức giá rẻ hơn để thu hút khách hàng. người tiêu dùng nếu không có kiến thức về bếp gas sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

  Sự nguy hiểm của bếp gas giả, kém chất lượng

  Các sản phẩm bếp gas mini hoặc bếp gas dương thường không rõ nguồn gốc, không có cơ quan nào đứng ra nhận trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Đặc biệt, một thực trạng đáng lo ngại hơn là một số thương hiệu vì chạy theo lợi nhuận đã sẵn sàng đặt hàng gia công giá rẻ của Trung Quốc hoặc mua bo mạch của châu Âu rồi sử dụng phần lớn linh kiện còn lại của Trung Quốc để bán với giá cao. Các sản phẩm đóng bao bì của những thương hiệu nổi tiếng như Paloma, Goldsun, Rinnai,… vẫn được bày bán công khai trên thị trường.

  Kinh doanh bếp gas giả

  Kinh doanh bếp gas giả

  Theo đánh giá, chất lượng của đa số bếp gas trên thị trường đang ở dạng tiền nào của nấy. Các sản phẩm bếp gas giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, không được tích hợp tính năng hiện đại như ngắt gas tự động, bộ phận cảm ứng nhiệt, mạch điều khiển điện tử, hay bị tụt, lỏng ốc bộ phận đánh lửa khi sử dụng,… Nhiều linh kiện bên trong bếp được lắp đặt cẩu thả, chất lượng kém, tăng nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng. Chúng được ví như quả bom trong nhà, có thể gây rò rỉ khí gas, cháy nổ bất kỳ lúc nào.

  Đặc biệt, mặc dù các cơ quan pháp luật đã mạnh tay trong việc xử lý các trường hợp kinh doanh bếp gas giả, kém chất lượng nhưng việc xử lý vẫn chỉ như muối bỏ biển vì các cơ sở sẵn sàng tái phạm do lợi nhuận khủng mà việc kinh doanh bếp giả mang lại. Bởi vậy, người dùng cần phải tự bảo vệ mình, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và chỉ mua bếp ở địa chỉ uy tín để không mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bepgasdon.com thông tin đến bạn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung