Vệ sinh bếp gas mặt kính như thế nào tốt nhất?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vệ sinh bếp gas mặt kính như thế nào tốt nhất?

Vệ sinh bếp gas mặt kính như thế nào tốt nhất?

  Vệ sinh bếp gas mặt kính như thế nào tốt nhất?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Vệ sinh bếp gas mặt kính như thế nào để không gây trầy xước mặt kính là băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

  Thường xuyên lau mặt kính bằng khăn ẩm

  Sau mỗi lần nấu nướng, người dùng nên lau lại mặt kính bếp gas bằng khăn ẩm để loại bỏ vết dầu mỡ và vết bẩn khi chúng chưa bám vào mặt bếp. Đây là phương pháp vệ sinh bếp gas mặt kính khá đơn giản, không tốn công và không mất nhiều chi phí nên người dùng chú ý là nên thực hiện mỗi ngày để giảm nguy cơ các vết bẩn két lại khó làm sạch hơn sau này.

  Vệ sinh bếp gas mặt kính

  Vệ sinh bếp gas mặt kính

  Làm sạch mặt bếp bằng dung dịch tẩy rửa từ thiên nhiên

  Với những vết bẩn khó chịu trên mặt kính bếp gas, người dùng không cần phải tìm mua dung dịch tẩy rửa chuyên dụng tốn kém mà hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để vệ sinh mặt bếp. Một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng tẩy rửa mặt kính hữu hiệu gồm giấm trắng, nước chanh và baking soda.

  Để vệ sinh bếp gas mặt kính với dung dịch vệ sinh từ thiên nhiên, người dùng thực hiện theo 2 cách sau:

  - Pha baking soda với nước ấm, cầm một cái khăn bông cỡ nhỏ thấm vào dung dịch vừa pha rồi lau qua bề mặt bếp gas. Sau khoảng 10 phút, bạn có thể lau lại mặt kính bằng khăn hoặc một miếng vải thấm nước ấm.

  - Pha dung dịch từ giấm trắng với nước cốt chanh, đổ vào bình xịt rồi xịt dung dịch này vào những chỗ bám bẩn. Người dùng lặp đi lặp lại thói quen này cho tới khi mặt bếp sạch bóng. Bạn chú ý lau khô mặt bếp sau khi vệ sinh.

  Loại bỏ vết bẩn cứng đầu bằng dao cạo chuyên dụng

  Vệ sinh bếp gas mặt kính

  Vệ sinh bếp gas mặt kính

  Nếu mặt kính bếp gas bị bám bẩn bởi các chất bẩn cứng đầu thì cách giải quyết tốt nhất là dùng dao cạo chuyên dụng để loại bỏ vết bám. Khi thực hiện, người dùng đẩy dao cạo chuyên dụng qua lại với góc khoảng 40º để đẩy vết bẩn bong ra và không làm trầy xước mặt kính. Người dùng cũng lưu ý là không nên dùng các loại dao cạo hay dụng cụ có lưỡi nạo quá sắc bén như dao lam vì chúng dễ tạo ra các vết trầy xước trên mặt kính của bếp.

  Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

  Khi đã dùng hết các phương pháp trên nhưng không có hiệu quả, bạn nên thử vệ sinh bếp gas mặt kính bằng nước tẩy rửa chuyên dụng. Các sản phẩm này luôn sẵn có ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nên người dùng không cần lo lắng. Lưu ý khi sử dụng là bạn chỉ nên lấy một lượng dung dịch vừa đủ và lau mặt bếp bằng khăn rồi vệ sinh lại bằng nước sạch.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách hàng có thể vệ sinh bếp gas mặt kính hiệu quả, an toàn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư bếp gas và sử dụng, bảo dưỡng bếp an toàn, người dùng vui lòng liên hệ hotline 0985 607 339 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung