Vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương?

Vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương?

  Vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương đã gần như trở thành luật bất thành văn mà người dùng nào cũng biết. Nhưng bạn có biết lý do vì sao dòng bếp âm luôn tiêu thụ nhiều gas hơn so với dòng bếp dương? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho các bạn ngay sau đây.

  Vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương?

  Một số mẫu bếp gas âm giá rẻ, sản xuất trong nước không có nhiều khác biệt so với bếp gas dương về thiết kế, cấu tạo nên lượng gas tiêu thụ giữa 2 dòng bếp cũng là tương đương nhau. Tuy nhiên, một số mẫu bếp gas âm nhập khẩu từ châu Âu có đặc điểm khác là mâm chia lửa lớn hơn bếp dương, cho ngọn lửa lớn khi đun nấu nên nó tiêu tốn lượng gas nhiều hơn so với bếp gas dương. Tuy nhiên, loại bếp gas này lại giúp chế biến được lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn, cho phép món ăn thơm ngon hơn, phù hợp với nhu cầu của những gia đình có nhiều thành viên.

  Bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương

  Bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương

  Ngoài ra, mâm chia lửa của bếp gas âm cũng thường được thiết kế chắc chắn, dày và giữ nhiệt tốt hơn so với mâm chia lửa của bếp gas dương. Nó cho khả năng đun nấu nhanh, an toàn với nhiệt lượng cao. Đồng thời, mâm chia lửa bếp gas âm còn được tích hợp thêm kim cảm ứng ngắt gas tự động an toàn, giúp bếp tự ngắt gas nếu phát hiện lửa bị tắt do nước tràn, gió tạt. Nhờ vậy, mâm chia lửa của bếp gas âm có ưu thế hơn nhiều so với bếp gas dương dù nó tiêu thụ nhiều gas hơn.

  Chọn bếp gas âm nào tiết kiệm gas?

  Bếp gas âm đến từ những thương hiệu uy tín, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại sẽ cho hiệu năng nấu nướng cao hơn so với bếp gas dương. Vì vậy, bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương nhưng vẫn chấp nhận được. Theo đó, các sản phẩm bếp gas âm của Rinnai, Electrolux, Paloma,… đều cho ngọn lửa mạnh mẽ, nhiệt lượng cao. Nhờ đó, khi nấu nướng, thiết bị có thể rút ngắn đáng kể thời gian chế biến thức ăn và tiết kiệm gas hiệu quả hơn.

  Bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương

  Bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương

  Bên cạnh đó, mặt bếp thường làm từ kính cao cấp, có khả năng chống sốc nhiệt, chịu lực cao, cho phép người dùng có thể cùng lúc chế biến 3 – 4 món ăn. Do vậy, bếp âm của những thương hiệu nổi tiếng phục vụ tốt cho nhu cầu ăn uống của các gia đình có đông thành viên. Đồng thời, việc vệ sinh mặt bếp, đầu đốt sau khi nấu nướng cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm là có thể lau chùi sạch sẽ mọi bộ phận trên bếp gas. Việc này cũng gián tiếp giúp bếp nấu nướng hiệu quả hơn, tiết kiệm gas hơn.

  Chúng tôi hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu được vì sao bếp gas âm tốn gas hơn bếp gas dương và biết cách sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng bếp gas, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để được hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung