Vì sao nhiều dòng bếp gas cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vì sao nhiều dòng bếp gas cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran?

Vì sao nhiều dòng bếp gas cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran?

  Vì sao nhiều dòng bếp gas cao cấp sử dụng mặt kính Schott Ceran?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mặt kính Schott Ceran được sử dụng trên một số sản phẩm bếp gas cao cấp đến từ những thương hiệu lớn như Bosch, Rinnai, Lorca, Cata,… Để hiểu vì sao vật liệu này được sử dụng rộng rãi để làm mặt bếp, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Kính Schott Ceran là gì?

  Schott Ceran là từ thu gọn của Schott và Ceramic – gốm kính. Về bản chất thì loại vật liệu này có đặc điểm là có thể nhìn xuyên qua bề mặt như những loại kính thông thường nhưng lại có độ cứng và khả năng chịu nhiệt tốt như gạch Ceramic lát nền. Mặt kính Schott Ceran được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao, được gia nhiệt tới 700ºC và làm nguội nhanh nên có khả năng chịu lực cực tốt.

  Bếp gas cao cấp

  Bếp gas cao cấp

  Kính Schott Ceran được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Schott ở Mainz – Đức. Đây là tập đoàn công nghệ có hơn 125 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị gia dụng, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, công nghiệp kiến trúc,…

  Tính chất vật lý của mặt kính Schott Ceran

  Kính Schott Ceran được sử dụng trong một số dòng bếp gas cao cấp vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền. Cụ thể là vật liệu này có khả năng chịu được tải trọng tác động cao, hầu như không bị giãn nở do nhiệt, ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao, bền bỉ trước ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, tối ưu hóa khả năng truyền nhiệt, chống sốc nhiệt và nứt vỡ mặt kính,… Không những thế, kính Schott Ceran còn rất thân thiện với môi trường vì nó không chứa các kim loại độc như antimon hay asen.

  Bếp gas cao cấp

  Bếp gas cao cấp

  Trong khi đó, công việc nấu nướng yêu cầu bếp sinh ra nhiệt lượng lớn để làm chín thức ăn nên bếp phải có mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt trong thời gian dài, có khả năng chống xước và chịu nhiệt tốt. Những yêu cầu này đều được kính Schott Ceran đáp ứng đủ. Trước khi đưa vào sử dụng, chất lượng, độ bền và hiệu suất của kính cũng được thử nghiệm rất nhiều lần, đảm bảo phục vụ tốt công việc nấu nướng tại gia.

  Cách nhận biết bếp gas cao cấp sử dụng kính Schott Ceran

  Để giảm giá thành sản phẩm, qua mắt người tiêu dùng, một số hãng bếp đã sử dụng kính kém chất lượng nhưng quảng cáo là kính Schott Ceran. Vì vậy, bạn cần nắm được những đặc điểm giúp nhận biết mặt kính chuẩn chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dưới đây chính là một số dấu hiệu nhận biết chuẩn:

  - Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran được đóng tên hãng ở góc trên cùng của bếp.

  - Mặt kính Schott Ceran khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn sẽ có đường vân lăn tăn.

  - Kính Schott Ceran có thể vát cạnh sâu, có tính thẩm mỹ cao, còn kính thông thường chỉ có thể mài viền.

  Với những thông tin chia sẻ trên đây, mong rằng quý khách đã có thể hiểu được vì sao mặt kính Schott Ceran được sử dụng trong những dòng bếp gas cao cấp. Và nếu có nhu cầu mua bếp gas cho gia đình mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung