Yếu tố quyết định tới giá bếp gas đơn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Yếu tố quyết định tới giá bếp gas đơn

Yếu tố quyết định tới giá bếp gas đơn

  Yếu tố quyết định tới giá bếp gas đơn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi mua hàng, thường người dùng đều thắc mắc vì sao giá bếp gas đơn có sự chênh lệch giữa các sản phẩm? Đáp án cho băn khoăn này chính là vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của bếp gas đơn. Những yếu tố đó sẽ được đề cập trong bài viết hôm nay.

  Thương hiệu sản xuất bếp gas đơn

  Thương hiệu luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất tới giá bếp gas đơn. Theo đó, những sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng đều có thiết kế đẹp, độ bền cao và hiệu năng tốt hơn so với hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, bếp gas đơn nhập khẩu cũng có giá bán cao hơn so với bếp được sản xuất trong nước vì sản phẩm nhập khẩu được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại hơn, chi phí lắp ráp cao hơn và thuế phí nhập về cao hơn so với hàng trong nước. Một số thương hiệu sản xuất bếp gas đơn uy tín mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn là Rinnai, Sunhouse, Sakura, Namilux,…

  Giá bếp gas đơn

  Giá bếp gas đơn

  Thiết kế, tính năng của bếp gas đơn

  Giá bếp gas đơn còn phụ thuộc vào thiết kế, tính năng sản phẩm. Theo đó, những sản phẩm được làm từ inox bền bỉ, có mặt kính sẽ có giá bán cao hơn so với bếp làm từ thép, mặt kim loại phủ men vì nó có tính thẩm mỹ cao. Bếp có hệ thống đánh lửa IC bằng pin cũng thường có giá bán nhỉnh hơn so với bếp đánh lửa cơ học Magneto vì hệ thống đánh lửa pin khá nhạy, dễ sử dụng.

  Bên cạnh đó, bếp có nhiều vòng lửa, có béc hâm cũng thường có giá bán cao hơn so với bếp 1 vòng lửa vì thiết bị phù hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau, từ chiên rán tới xào, nấu, ninh hầm. Đặc biệt, các sản phẩm bếp gas đơn ứng dụng công nghệ đầu đốt hiện đại như: đầu đốt hồng ngoại, đầu đốt trong sẽ có giá bán cao hơn so với bếp sử dụng đầu đốt thông thường vì đầu đốt kiểu mới giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí tiêu thụ gas.

  Giá bếp gas đơn

  Giá bếp gas đơn

  Đơn vị phân phối sản phẩm

  Ngoài những yếu tố trên, giá bếp gas đơn còn phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung ứng sản phẩm. Cụ thể, các đại lý phân phối được ủy quyền chính hãng thường bán sản phẩm với giá rẻ, có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và cam kết rõ ràng về chất lượng bếp gas. Còn khi mua hàng ở các đại lý phân phối nhỏ lẻ thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn bởi họ đã ăn thêm hoa hồng ở một công đoạn. Cũng vì vậy, người dùng cần phải xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tìm địa chỉ mua bếp gas đơn.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao giá bếp gas đơn chênh lệch nhiều giữa các sản phẩm cùng thương hiệu, khác thương hiệu. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn khi đầu tư thiết bị nhà bếp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung