Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

  Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số dòng đầu đốt bếp gas được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Tham khảo thêm:

  >> Đặc điểm nhận biết bếp gas âm chất lượng

  Đầu đốt bếp gas hồng ngoại

  Công nghệ đầu đốt hồng ngoại có phần đầu đốt được làm bằng chất liệu hợp kim với các rãnh nhỏ đều, đầu chia lửa li ti ở trên bề mặt, điều này giúp chuyển hóa được hoàn toàn lượng nhiệt năng tạo ra và đưa đến xoong nồi chảo giúp tiết kiệm được thời gian nấu nướng tốt và giảm chi phí nhiên liệu đáng kể.

  Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

  Đầu đốt thông thường

  Đầu đốt bếp gas thông thường được sản xuất với nhiều lỗ nhỏ xung quanh giúp tạo ra vòng lửa đều và tròn. Điểm nổi bật của dòng đầu đốt này là có giá thành phải chăng, cho tia lửa mạnh, ổn định, đều, giúp thức ăn chín tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của đầu đốt thông thường là ngọn lửa tỏa ra xung quanh, không tập trung tại một điểm, xuất hiện chủ yếu ở các dòng bếp gas giá rẻ.

  Đầu đốt tiết kiệm gas

  Đúng như tên gọi của nó, đầu đốt tiết kiệm gas mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này được thiết kế có ngọn lửa tập trung tại tâm điểm của dụng cụ nấu rồi tỏa ra xung quanh theo nguyên lý vật cản, các loại dụng cụ nấu sẽ nhanh chóng được làm nóng, thực phẩm chín đều, nhanh hơn, hạn chế được lượng nhiệt thất thoát ra ngoài gây lãng phí.

  Đầu đốt trong

  Các sản phẩm bếp gas hiện đại thường được trang bị loại đầu đốt trong. Đầu đốt trong được thiết kế và lắp đặt tại vị trí dưới bộ phận kiềng bếp gas, có hệ thống đánh lửa riêng biệt tiên tiến. Khi bật bếp, ngọn lửa sẽ tập trung toàn bộ vào đáy nồi, không bị tạt gió, không lo sự cố xì gas, giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả khi nấu ăn.

  Đầu đốt xoáy

  Các loại đầu đốt bếp gas hay gặp

  Đầu đốt xoáy với các rãnh xoáy phân bố đều xung quanh mâm chia lửa bếp gas giúp ngọn lửa được tập trung tại vị trí trung tâm rồi tỏa đều ra toàn đáy xoong nồi rất phù hợp các dụng cụ nấu nướng kích cỡ lớn. Một số dòng bếp gas hiện đại được thiết kế thêm bộ phận đầu hâm bên cạnh đầu đốt xoáy rất tiện lợi.

  Đầu đốt kín

  Đầu đốt kín được thiết kế với toàn bộ phần đầu đốt được gắn kết thành một khối thống nhất, không có điểm hở như các dòng đầu đốt nêu trên. Điều này mang đến khả năng tiết kiệm gas tốt, hạn chế được thức ăn rơi vào trong bếp khiến mất vệ sinh, xử lý khó.

  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số dòng bếp gas hay gặp mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung