Cẩn thận nhân viên bảo dưỡng gas đểu

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cẩn thận nhân viên bảo dưỡng gas đểu

Cẩn thận nhân viên bảo dưỡng gas đểu

  Cẩn thận nhân viên bảo dưỡng gas đểu

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Ở bài viết này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ bạn đọc một số lưu ý phòng tránh nhân viên bảo dưỡng gas đểu.

  Tham khảo thêm:

  >> Kinh nghiệm chọn mua bếp gas âm tốt cho gia đình

  Chiêu trò “bẩn” của kẻ lạ

   Tại Hà Nội, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình: Một người đàn ông mặc đồng phục gọn gàng tự giới thiệu là nhân viên bảo dưỡng gas đến nhà để kiểm tra miễn phí bếp và các thiết bị gas. Bất ngờ, cô đã cho đối tượng vào nhà để kiểm tra, sau đó bị dụ dỗ thay thế bếp với giá rẻ chỉ 3 triệu đồng. Tuy nhiên, chiêu trò này đã thất bại vì chủ nhà không đồng ý. Người đàn ông này sau đó đã giả vờ phát hiện van bếp bị hỏng và có thể gây cháy nổ. Rồi, anh ta tiếp tục giả vờ bật bếp nhưng không hoạt động và báo cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái phản hồi rằng bếp vẫn hoạt động bình thường. Kẻ giả mạo này lại báo rằng bếp bị hỏng đột ngột và đề xuất thay bình gas mới ngay lập tức chỉ trong vài phút vì đã có sẵn bình gas mới trên xe. Phát hiện có sự nghi ngờ, chủ nhà đã giả vờ bận rộn để tiễn đối tượng này ra ngoài rồi kiểm tra. Kết quả là họ phát hiện bình gas nhà mình có một nhíp nilon được đặt vào lỗ dẫn gas, gây ra sự cố bếp không hoạt động.

  Đề phòng nhân viên bảo dưỡng gas đểu

  Nhiều đại lý gas lớn cũng đã nhận được phản hồi về những người lạ mặt mặc đồng phục của cơ sở kinh doanh, đến kiểm tra van gas và đề xuất thay mới định kỳ để đảm bảo an toàn, với giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng, và có trường hợp còn cao hơn nữa.

  Đối diện với những sự việc trên, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo và cảnh giác với những người lạ mặt tự xưng là nhân viên bảo dưỡng gas đến kiểm tra và thay mới. Không nên cho phép bất kỳ ai tự xưng là nhân viên gas vào nhà để kiểm tra trừ khi có số điện thoại của đại lý hoặc đường dây nóng của công ty. Nếu có sự nghi ngờ hoặc phát hiện người giả mạo, cần phải báo cho cơ quan công an để có biện pháp xử lý thích đáng.

  Lời khuyên của các chuyên gia

  Các chuyên gia từ nhiều hãng gas đưa ra những khuyến nghị cho người tiêu dùng như sau:

  Chỉ nên mua gas tại các đại lý phân phối lớn được ủy quyền và có uy tín trên thị trường. Nhân viên giao gas cần mặc đồng phục của cửa hàng và cung cấp thông tin cá nhân cũng như địa chỉ của cửa hàng kinh doanh.

  Đề phòng nhân viên bảo dưỡng gas đểu

  Khi nhận bình gas từ các nhà cung cấp, người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ lưỡng để bảo vệ quyền lợi của mình. Tất cả các bình gas chính hãng đều phải có tem chống giả và không có dấu hiệu bất thường như bị xé, dán chống, hay viết chèn lên. Bình gas chính hãng cũng có thời hạn kiểm định được ghi trên vỏ bình, và người dùng cũng có thể cân bình gas để đảm bảo rằng khối lượng gas đủ, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Nhiều thương hiệu lớn cung cấp cách kiểm tra độ tin cậy thông qua mã QR hoặc tin nhắn, và người tiêu dùng có thể sử dụng các phương tiện này để xác minh.

  Mong rằng chia sẻ hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm nhận biết, đề phòng nhân viên bảo dưỡng gas đểu.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung