Cách phân biệt bếp gas thật và giả cho bạn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách phân biệt bếp gas thật và giả cho bạn

Cách phân biệt bếp gas thật và giả cho bạn

  Cách phân biệt bếp gas thật và giả cho bạn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas giả là nỗi nhức nhối trên thị trường hiện nay khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Nắm được điều này, hôm nay Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số cách phân biệt bếp gas thật giả hiệu quả.

  Tham khảo thêm:

  >> Đặc điểm nổi bật của bếp gas Nhật bãi

  Cách sản xuất bếp gas giả

  Thủ đoạn làm giả bếp gas của các cơ sở kém uy tín hiện nay vô cùng tinh vi, chúng mua vỏ của những sản phẩm bếp gas thật đã hết hạn sử dụng rồi lắp thêm các linh kiện được sản xuất thủ công từ trong nước và nhập khẩu của Trung Quốc rồi về tiến hành lắp ráp lại để thành sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, chúng còn bán với giá thành cực rẻ, đi bán dạo trên đường hay các trang quảng cáo không uy tín để lừa những đối tượng khách hàng không cẩn thận và không tìm hiểu thông tin kỹ về các loại bếp trên thị trường.

  Cách phân biệt bếp gas thật giả

  Sử dụng bếp gas tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, đặc biệt là các sự cố cháy nổ hoặc rò rỉ gas có thể xảy ra bất cứ khi nào gây ảnh hưởng đến tài sản cũng như sức khỏe người dùng.

  Phương pháp phân biệt bếp gas thật – giả

  Điểm đầu tiên để phân biệt bếp gas thật giả mà người tiêu dùng cần lưu ý đó chính là tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, tem hướng dẫn sử dụng, số seri. Các dòng sản phẩm bếp gas chất lượng cao đến từ thương hiệu lớn đều bảo đảm có đủ các chi tiết này nhưng bếp gas giả sẽ không có hoặc thiếu, lúc này các cá nhân bán hàng giả sẽ viện nhiều lý do để lừa gạt người dùng.

  Theo nhiều chuyên gia cũng như người có kinh nghiệm, có thể phân biệt được bếp gas thật giả thông qua mắt thường. Cụ thể, ở các sản phẩm bếp gas chất lượng cao có phần vỏ được sơn mịn cùng núm đánh lửa bằng vỏ nhựa nhỏ màu đen, mạ trắng họng gas, hộp đựng có phần xốp chèn dày dặn, được niêm phong cẩn thận. Còn đối với bếp gas giả hầu như chỉ được sơn thô, núm bật lửa bằng nhựa trắng cũ, to, sơn đen họng gang,…

  Cách phân biệt bếp gas thật giả

  Một điểm khác để phân biệt bếp gas thật giả là chất liệu, màu sắc của các bộ phận. Bếp gas giả thường có màu sắc trông không thật, chất lượng linh kiện khá kém nên sau khoảng thời gian ngắn sử dụng dễ xảy ra trục trặc. Phần họng bếp, kiềng bếp cũng nhanh bị nứt gãy, mâm chia lửa bị gỉ sét và sùi lên, mặt kính dễ nứt,…

  Ngoài ra, bếp gas chính hãng cũng nặng hơn đáng kể so với bếp gas giả vì các linh kiện được làm có chất lượng cao, khối lượng lớn và độ cứng chắc, bền tuyệt vời.

  Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm phân biệt bếp gas thật giả và chọn mua được sản phẩm tốt cho gia đình mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung