Gas Petrolimex Cầu Giấy

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Gas Petrolimex Cầu Giấy

Gas Petrolimex Cầu Giấy

  Gas Petrolimex Cầu Giấy

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Đổi gas Petrolimex Cầu Giấy tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp chúng ta có thể giảm tối đa nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn, cho hiệu quả đun nấu tốt và tiết kiệm gas. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

   

  Ưu điểm khi đổi gas Petrolimex

   

  Điểm qua về thương hiệu gas Petrolimex việt Nam

   

  Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Tổng công ty Gas Petrolimex đã trở thành doanh nghiệp mạnh, khẳng định uy tín và bản lĩnh trên thị trường gas đang cạnh tranh khốc liệt nhờ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Tiền thân của tổng công ty là ngành sản xuất cung ứng gas thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Theo định hướng chiến lược phát triển của Petrolimex, Tổng Công ty gas Petrolimex Việt Nam đã chính thức được thành lập vào ngày 25/12/1998 theo Quyết định số 1653/QĐ-BTM của Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương).

   

  Gas Petrolimex Cầu Giấy

  Gas Petrolimex Cầu Giấy

   

  Đến nay, gas Petrolimex đã có 5 công ty thành viên, 2 công ty liên kết, 5 nhà máy gas tại 5 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đồng thời, công ty cũng thành lập 10 trạm chiết nạp gas được đầu tư hiện đại, phân bổ đều trên các vùng miền và hệ thống phân phối gas tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

   

  Lợi ích khi đổi gas Petrolimex Cầu Giấy

   

  Hiện các đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội nói chung, Cầu Giấy nói riêng đang cung cấp các sản phẩm là bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp, bình gas Petrolimex 48kg. Khi đổi gas tại những địa chỉ uy tín, quý khách sẽ nhận được cam kết sau:

  - Bình gas Petrolimex chính hãng được dán tem chống hàng giả, tay xách của bình được dập chìm dòng chữ tên thương hiệu Petrolimex cùng các thông tin liên quan tới tiêu chuẩn gas, giúp người dùng thêm yên tâm vì mua được hàng chính hãng.

   

  Gas Petrolimex Cầu Giấy

  Gas Petrolimex Cầu Giấy

   

  - Vỏ bình gas Petrolimex Việt Nam được dán tem hàng hóa, hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định với các thông tin như: ngày xuất xưởng, ngày kiểm định vỏ bình; mã hiệu đăng ký của bình; tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo bình; khối lượng vỏ bình; dung tích bình,…

  - Gas trong bình luôn đủ trọng lượng, có chất lượng tốt với nhiệt lượng cao, ngọn lửa xanh khi nấu nướng, giúp các gia đình tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu hàng tháng.

  - Gas Petrolimex Cầu Giấy có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.

   

  Quy trình đổi gas chuẩn của các đại lý Petrolimex Cầu Giấy uy tín

   

  - Nhân viên giao gas giới thiệu về bình gas và hướng dẫn các khách hàng cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong bình gas,… chuẩn chính hãng.

  - Nhân viên thực hiện lắp đặt và kiểm tra nguy cơ rò rỉ gas.

  - Kỹ thuật viên của gas Petrolimex Cầu Giấy, gas Petrolimex Mỹ Đình thực hiện kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

  - Đưa hóa đơn và ghi sổ bảo hiểm gas cho khách hàng.

  - Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản bình gas an toàn, bền bỉ.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu vì sao nên đổi gas Petrolimex Cầu Giấy tại những địa chỉ uy tín. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung