Mẹo hay đánh bay vết bẩn trên bề mặt bếp gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Mẹo hay đánh bay vết bẩn trên bề mặt bếp gas

Mẹo hay đánh bay vết bẩn trên bề mặt bếp gas

  Mẹo hay đánh bay vết bẩn trên bề mặt bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas là vật dụng không thể thiếu trong nhiều gian bếp gia đình. Trong quá trình nấu ăn, chúng ta sẽ khó tránh được tình trạng thức ăn trào lên mặt bếp, gây gỉ sét, mất thẩm mỹ và làm giảm hiệu quả hoạt động của bếp. Để biết cách đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt bếp, bạn có thể tham khảo những mẹo hay được bepgasdon.com chia sẻ dưới đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Những tính năng hiện đại nào mới được trang bị trên bếp gas?

  >> Vì sao gas công nghiệp cho lửa xanh sẽ an toàn hơn?

  Sử dụng muối

  Muối là nguyên liệu có tác dụng tẩy rửa và diệt khuẩn cực tốt. Để vệ sinh bếp gas, sau khi nấu ăn xong, bạn hãy rắc trực tiếp vài hạt muối tinh lên vết dầu mỡ, thức ăn bám dính trên bếp rồi dùng khăn mềm lau sạch lại là được.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Sử dụng chanh tươi

  Biện pháp làm sạch bếp gas này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần cắt đôi một quả chanh tươi rồi chà lên bề mặt bếp gas, đợi khoảng 10 – 15 phút rồi dùng khăn ướt lau sạch lại. Với phương pháp này, mọi vết bẩn, thức ăn và vết dầu mỡ trên bếp đều được loại bỏ hoàn toàn, mang lại vẻ sạch bong sáng đẹp cho mặt bếp gas.

  Sử dụng baking soda

  Baking soda là loại bột có tính kiềm, có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa hiệu quả. Để làm sạch bếp gas với nguyên liệu này, người dùng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau: Sử dụng khăn sạch hoặc miếng rửa bát làm ướt bề mặt bếp, sau đó rắc một ít bột baking soda lên rồi chà mạnh vào các vết dầu mỡ bám trên đó để loại bỏ chúng hiệu quả.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Sử dụng giấm ăn

  Những tinh chất tẩy rửa có trong giấm ăn có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các vết dầu mỡ và thức ăn thừa bám dính trên bề mặt bếp gas. Nếu muốn làm sạch bếp với nguyên liệu này, người dùng chỉ cần thấm một ít giấm ăn lên một chiếc khăn mềm hoặc xịt trực tiếp giấm ăn lên mặt bếp rồi dùng khăn khô lau sạch lại một lần nữa là chiếc bếp gas của gia đình bạn sẽ sáng bóng như mới.

  Sử dụng dầu ăn

  Bạn chỉ cần thấm dầu ăn vào miếng rửa bát hoặc chiếc khăn mềm, lau sơ qua mặt bếp để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu rồi lau lại bằng nước rửa chén để dầu mỡ không còn bám lại trên mặt bếp. Cuối cùng, người dùng hãy sử dụng khăn mềm thấm nước lau sạch lại mặt bếp. Chiếc bếp gas gia đình bạn sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ hơn.

  Trên đây là những loại nguyên liệu dễ kiếm trong phòng bếp nhưng lại có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt bếp gas hiệu quả. Làm theo những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc bếp gas sạch như mới.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung