Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Hiện nhiều người dùng đều băn khoăn với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu khi muốn đổi gas cho gia đình, nhà hàng, xưởng sản xuất của mình. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

   

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

   

  Giá vỏ bình gas Petrolimex hiện nay

   

  Thông thường, giá vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ áp dụng và thương hiệu cung cấp sản phẩm. Ví dụ như gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas 12kg là khoảng 300.000 đồng. Giá của bình gas mới đối với khách hàng mua lần đầu sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền quy đổi theo lượng gas có trong bình tại thời điểm mua hàng theo đúng giá thị trường.

   

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

   

  Ngoài ra, cũng có trường hợp đại lý gas Petrolimex cho mượn vỏ bình gas mà không phải chi ra toàn bộ số tiền đặt cọc vỏ bình. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể lớn có mức tiêu thụ gas cao. Còn nếu là khách hàng dùng cho nhu cầu nấu nướng của gia đình thì sẽ phải đặt cọc vỏ bình gas. Do đó, đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu là khoảng 300.000 đồng tùy thương hiệu cung cấp. Riêng với gas Petrolimex, số tiền đặt cọc vỏ bình gas sẽ được hoàn trả khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas của thương hiệu Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

   

  Chú ý khi đổi gas không rõ nguồn gốc xuất xứ

   

  Hiện nay giá vỏ bình gas Petrolimex trên thị trường thường cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng. Điều này là do công ty ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất vỏ bình gas, cam kết chất lượng gas và vật liệu sử dụng đạt chuẩn. Do vậy, khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex được cung cấp bởi các đại lý như gas Petrolimex Cầu Giấy, gas Petrolimex Mỹ Đình, gas Petrolimex Thanh Xuân,… thì không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân vì có thể bị thiệt số tiền chênh lệch trên.

   

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

  Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

  Mua bình gas mới giá bao nhiêu?

   

  Ngoài câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, người dùng hiện nay cũng rất quan tâm tới giá bình gas mới. Theo thông báo giá bán lẻ các sản phẩm bình gas của Công ty gas Petrolimex Hà Nội thì: giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang và van chụp tháng 3/2018 là 322.200 đồng. Còn với bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg, giá sản phẩm là 1.329.000 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, giá bình gas công nghiệp cũng có thể được điều chỉnh giảm đi theo chính sách ưu đãi cho những khách hàng có nhu cầu tiêu thụ gas nhiều. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ tới các cửa hàng, đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình để được báo giá cụ thể cho sản phẩm bình gas mà mình có nhu cầu sử dụng.

  Bên cạnh đó, do tình hình khí đốt thế giới hiện nay có sự dao động khá nhiều nên quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá vỏ bình gas và chủ động nhập hàng để không làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng gas của gia đình, đơn vị mình. Trung tâm chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mỗi khi giá gas có điều chỉnh trong tháng.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung