Xét về độ an toàn và tiết kiệm khi mua bếp gas âm

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Xét về độ an toàn và tiết kiệm khi mua bếp gas âm

Xét về độ an toàn và tiết kiệm khi mua bếp gas âm

  Xét về độ an toàn và tiết kiệm khi mua bếp gas âm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Khi đi mua bếp gas âm, khả năng tiết kiệm gas và độ an toàn luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để chọn cho mình sản phẩm phù hợp bạn nhé.

  Xử lý các lỗi trên bếp gas âm

  Cách chọn một chiếc bếp gas âm tốt nhất

  Mỗi độ Tết đến xuân về, dù trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng nhiều gia đình Việt Nam vẫn đặc biệt quan tâm đến không gian bếp gia đình, các bà nội trợ vẫn mong muốn được chế biến những món ăn ngon miệng cho người thân và bạn bè. Kéo theo đó chính là tâm lý về việc chọn lựa như thế nào để có được một sản phẩm bếp gas âm đep, an toàn và tiết kiệm gas. Sau đây là một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm bếp gas phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu của gia đình bạn.

  Xét về độ an toàn của bếp gas âm

  bep-gas-am-an-toan-va-tiet-kiem-0

  Độ an toàn bếp gas âm mặc dù đứng sau bếp từ nhưng thực tế thì những loại bếp gas âm ở mức trung bình khá cũng đã sở hữu đầy đủ những chức năng cơ bản về chế độ ngắt gas tự động để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng của người nội trợ. Những dòng bếp gas cao cấp nhập khẩu hoặc những thương hiệu nổi tiếng như Rinnai, Fagor, Teka, Giovani, Abbaka,… đều được trang bị bộ phận cảm biến hiện đại, khi gặp sự cố trong nấu nướng thì hệ thống truyền gas sẽ tự ngắt và ngay lập tức ngọn lửa sẽ dừng hoạt động tại thời điểm đó.

  Bếp gas âm Rinnai thì có hệ thống đánh lửa IC điện tử cùng hệ thống ngắt gas an toàn nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng về sự cố rò rỉ gas hay cháy nổ khi nấu nướng. Hay với thương hiệu bếp gas âm nhập khẩu Fagor thì hệ thống đánh lửa sẽ được thiết kế nằm phía trong buồng đốt, khi gặp sự cố thì người sử dụng chỉ cần nhấn nút điều khiển an toàn là được. Hoặc khi nước tràn ra mặt bếp thì bộ phận cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt gas sau khoảng 3-5 giây, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

  Bên cạnh hai thương hiệu trên, các sản phẩm bếp gas âm Teka, Giovani hay Abbaka cũng sử dụng vòng đốt để cung cấp nhiệt, giúp điều chỉnh ngọn lửa trực tiếp bằng tay, cho quá trình đốt cháy nhiên liệu nhanh và triệt để, sử dụng khí hydro sulfit nên sẽ dễ dàng phát hiện dấu hiệu rò rỉ gas. Công nghệ này sẽ chúng ta giúp ngăn chặn kịp thời những nguy hiểm do tình trạng rò rỉ gas gây ra.

  Xét về sự tiết kiệm của bếp gas âm

  bep-gas-am-an-toan-va-tiet-kiem-1

  Khả năng tiết kiệm về thời gian và năng lượng của bếp gas âm hiện nay được đánh giá ngang bằng với bếp điện. Các dòng bếp gas âm Rinnai hiện nay tiêu biểu với công nghệ đốt trong Inner burner sẽ giúp làm giảm thời lượng đun nấu, cho ngọn lửa tập trung vào tâm bếp, giúp giảm thất thoát nhiệt lượng và làm quá trình nấu nhanh hơn. Một thương hiệu khác cũng được rất nhiều người quan tâm là bếp gas âm Fagor được thiết kế vòng lửa theo thói quen nấu nướng của người Á Châu. Với sản phẩm này, các bà nội trợ có thể lựa chọn các chế độ lửa phù hợp với từng món ăn đặc trưng, giúp chủ động tiết kiệm lửa hiệu quả hơn.

  Hai dòng bếp gas âm tên tuổi khác như Giovani và Abbaka cũng sử dụng hai công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm gas: bếp gas âm Giovani là hệ kim phun với mâm chia lửa Sabaf của Ý và bếp gas âm ABBAKA thì có từ 2 – 3 vòng lửa cùng chế độ pep hầm hỗ trợ nhiều chức năng nấu nướng và giúp tiết kiệm gas tuyệt đối.

  M.A.B

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung