Xử lý gas lậu: vẫn chưa triệt để

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Xử lý gas lậu: vẫn chưa triệt để

Xử lý gas lậu: vẫn chưa triệt để

  Xử lý gas lậu: vẫn chưa triệt để

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Do các cơ quan chức năng xử lý vẫn còn nhẹ tay nên các trạm sang chiết gas lậu vẫn ngang nhiên hoạt động, thách thức dư luận và khiến người tiêu dùng thêm lo lắng.

  Tham khảo thêm:

  >> 1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  >> Những ứng dụng tuyệt vời của khí gas

  Nhiều cơ sở tái phạm sang chiết gas lậu nhiều lần

  Có nhiều trạm chiết nạp gas trái phép vẫn ngang nhiên hoạt động. Tuy nhiên, khi bị phát hiện, cơ quan chức năng thường chỉ có thể xử phạt các nhân viên “chân rết” còn “đầu não” thì vẫn tiếp tục nhởn nhơ, tái phạm. Thậm chí, dù có bị xử phạt tài chính nhưng đó chỉ là “muối bỏ biển” khi so sánh với lợi nhuận thu được từ hành vi sang chiết gas trái phép. Vì vậy, các cơ sở vẫn liên tục tái phạm hành vi vi phạm pháp luật, đe dọa tới sự an toàn của người tiêu dùng vì không được xử lý triệt để.

  Sang chiết gas lậu

  Sang chiết gas lậu

  Cần phải xử lý cả chuỗi

  Hành vi chiết nạp gas vào bình gas của các nhãn hiệu khác là cực kỳ nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn xã hội và sức khỏe của người tiêu dùng vì bình gas không được kiểm định nên có thể gây cháy nổ bất kỳ lúc nào. Không chỉ vậy, hành vi này còn gây thất thu thuế cho Nhà nước và gây thiệt hại nặng nề cho những doanh nghiệp kinh doanh gas chân chính.

  Hiện có cả 3 đối tượng vi phạm theo đường dây gồm: Bên bán gas, bên mua gas để chiết nạp lậu và bên phân phối. Nếu không xử lý nghiêm thì nạn sang chiết gas lậu vẫn khó có thể được dẹp yên. Vì vậy, muốn xử lý nạn gas giả, gas lậu triệt để thì cần phải xử lý cả chuỗi cung ứng chứ không chỉ xử phạt riêng lẻ. Cụ thể, nếu xử lý trạm sang chiết gas trái phép thì cần xử lý cả nơi cung cấp nguồn gas và kênh phân phối gas lậu. Các công ty đầu mối bán gas cho các trạm sang chiết gas trái phép không chủ điều kiện cũng phải được xử lý để lành mạnh hóa ngành gas.

  Sang chiết gas lậu

  Sang chiết gas lậu

  Nhiều người tiêu dùng nghi ngờ mua nhầm gas rởm khi sử dụng mau hết (do thiếu trọng lượng) nhưng do tem, màng co niêm phong đã bị bóc nên không thể đổi trả được. Do vậy, để tránh rủi ro, người dùng gas nên chọn đổi gas ở những đại lý uy tín, được ủy quyền phân phối gas chính hãng của những thương hiệu lớn như gas Petrolimex, Siam gas,… Ngoài ra, trước khi nhân viên lắp đặt bình gas, người dùng nên kiểm tra chi tiết về niêm phong, tem chống hàng giả, thời hạn kiểm định in trên vỏ bình gas, trọng lượng bình gas, yêu cầu đơn vị bán gas cung cấp hóa đơn để có chứng cứ khi xảy ra tranh chấp về sau.

  Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách sử dụng gas an toàn, tránh nguy cơ dùng gas giả, gas lậu. bepgasdon.com thông tin đến bạn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung