Ưu điểm khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Ưu điểm khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

Ưu điểm khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

  Ưu điểm khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Mang trên mình nhiều tính năng ưu việt, bếp gas hồng ngoại đang dần lên ngôi và được rất nhiều gia đình Việt tin dùng. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của thiết bị nhà bếp hiện đại này, hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

  Xét về độ an toàn và tiết kiệm khi mua bếp gas âm

  Xử lý các lỗi trên bếp gas âm

  Tiết kiệm 33% gas nhờ công nghệ hồng ngoại

  Sở dĩ bếp gas hồng ngoại có thể tiết kiệm gas đến 33% so với các sản phẩm bếp gas thông thường là nhờ nó được trang bị công nghệ màng gốm chịu nhiệt tiên tiến, có khả năng tạo ra bức xạ nhiệt khi đun nấu. Màng gốm Ceramic của bếp được thiết kế theo dạng liên kết tổ ong với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt bếp, giúp cho khả năng truyền nhiệt tới đáy nồi tốt hơn và tỏa đều nhiệt khi nấu nướng. Chính vì vậy mà lượng gas cung cấp cho bếp đều được đốt cháy hoàn toàn, không gây hao phí nhiệt hay thất thoát gas, giúp chúng ta tiết kiệm đến 33% lượng gas sử dụng trong quá trình đun nấu trong gia đình.

  bep-gas-hong-ngoai-1

  Hiệu suất nấu nướng không thay đổi khi có gió

  Đối với bếp gas hồng ngoại thì lượng gas tiêu thụ được sử dụng để đốt nóng phần đầu đốt hồng ngoại. Khi đầu đốt hồng ngoại của bếp được đun nóng đến đỏ hồng thì nó sẽ tạo ra tia hồng ngoại với nhiệt độ rất cao, trực tiếp truyền thẳng lên đáy dụng cụ nấu nướng nên chúng hầu như không tạo ra ngọn lửa hữu hình như những loại bếp gas thông thường.

  Ngọn lửa mà bạn nhìn thấy ở các sản phẩm bếp gas hồng ngoại chính là do tia hồng ngoại phát ra mà không có vật hấp thụ nên chúng sẽ tản vào không khí, với bản chất là không khí bị đốt nóng chứ không phải ngọn lửa hóa học của khí gas bị đốt cháy. Để chứng minh điều này, bạn hoàn toàn có thể quan sát ngọn lửa đỏ mà bạn đang nhìn thấy khi dùng bếp sẽ không còn nếu bạn đặt dụng cụ nấu nướng lên bếp. Thực tế, vì lượng gas đã được đốt cháy hoàn toàn bên trong đầu đốt của bếp gas nên dù chúng ta có đun nấu bị trào hay có gió thổi vào bếp thì hiệu suất đun nấu vẫn không hề thay đổi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bếp không bị ngưng hoạt động nấu nướng khi nước tràn hay gió tạt.

  This is the image description

  Tiết kiệm thời gian nấu nướng

  Bộ chia lửa của bếp gas hồng ngoại đều được sản xuất theo công nghệ mới, tạo hiệu ứng bức xạ nhiệt khi đun nấu. Nhờ vậy, các món ăn của bạn sẽ được đun nấu nhanh chóng hơn và giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng hiệu quả hơn, nhất là khi nhà có khách hay cần các món ăn được nấu gấp. Vì thế, nó đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn cho gian bếp nhà mình.

  Trên đây chính là những ưu điểm vượt bậc khi sử dụng bếp gas hồng ngoại trong gian bếp gia đình. Sản phẩm này được đánh giá là một bước tiến của công nghệ, giúp các gia đình có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời gian đun nấu mà vẫn có được những bữa cơm ngon miệng.

  M.A.B

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung