Bạn có biết cách reset gas ở bếp gas mini?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bạn có biết cách reset gas ở bếp gas mini?

Bạn có biết cách reset gas ở bếp gas mini?

  Bạn có biết cách reset gas ở bếp gas mini?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi sử dụng bếp gas mini bạn đã biết cách reset gas của chúng chưa? Nếu chưa nắm rõ thì hãy tham khảo bài viết này của bepgasdon.com nhé.

  Tìm hiểu thêm:

  >> Nhận biết bếp gas dương hồng ngoại tốt thế nào?

  >> Một số loại bếp gas công nghiệp cho nhà hàng

  Khái niệm bếp gas mini

  Bếp gas mini là loại bếp được thiết kế nhỏ gọn, phục vụ cho các nhu cầu: nấu lẩu, du lịch, dã ngoại hay nấu ăn cho ít người. Nó được trang bị hệ thống đánh lửa magneto giúp người dùng dễ sử dụng và không phải thay pin định kỳ.

  Bếp gas mini

  Bếp gas mini

  Bếp gas mini thường có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với 3 bộ phận chính là: bếp, khoang chứa bình gas và bộ phận đánh lửa. Các bộ phận của bếp loại này rất dễ tháo rời và lắp lại. Bình gas mini cũng rất nhỏ gọn, được làm từ thép không gỉ và chiết từ các bình gas lớn hơn.

  Cách reset gas ở bếp gas mini

  Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện lấy lon gas ra khỏi bếp.

  Bước 2: Từ từ xoay núm vặn đến vị trí High để giải phọng lượng gas đang còn trong cụm van của bếp.

  Bước 3: Nhấn nút Reset màu đỏ đến khi nghe được tiếng tách nhẹ để trả về chế độ hoạt động bạn đầu của cụm van bếp.

  Bước 4: Và bước cuối cùng là thực hiện thay lon gas mới và lắp chúng vào bếp.

  Chú ý lon gas phải mua ở những cơ sở phân phối có uy tín với áp lực gas đúng theo quy định và tuyệt đối không được thay đổi cấu trúc của cụm van trong mọi trường hợp để đảm bảo an toàn.

  Sử dụng bếp gas mini an toàn

  Bếp gas mini

  Bếp gas mini

  Không nấu ăn quá lâu trên bếp gas: Bạn chỉ nên sử dụng bếp gas mini trong một thời gian ngắn không quá 4 giờ đồng hồ liên tục bởi thiết kế bếp có khả năng chịu nhiệt thấp.

  Không dùng bếp gas và bình gas quá cũ: Những sản phẩm bếp cũ bị bong tróc ớn, chốt bình gas bị lỏng hay khó đánh lửa tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ và cháy nổ. Bình gas cũ có đầu van bị cong vênh, vỏ bị biến sắc hay mài mòn cũng không an toàn cho bạn và những người xung quanh.

  Không được tùy tiện sang chiết gas: Khi chiết gas từ bình gas lớn sang bình nhỏ cần áp lực nén cao hơn bình thường tương đối nhiều. Mà vỏ bình gas mini mỏng hơn rất nhiều so với bình gas lớn, khả năng chịu lực kém hơn. Do đó, sang chiết gas cần được thực hiện tại những cơ sở được nhà nước cấp phép, người có chuyên môn và dugj cụ đầy đủ thực hiện.

  Bạn cũng nên không dùng nồi quá to so với bếp khi nấu nướng và không đặt bếp gần nguồn nhiệt hay vật dễ cháy bởi có thể gây hỏa hoạn bất cứ lúc nào.

  Đó là những kiến thức về bếp gas mini cũng như cách reset nó mà bepgasdon.com gửi đến mong rằng bạn có thể sử dụng chúng thật đúng cách.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung