Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Ở bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả hiệu quả.

  Tìm hiểu thêm:

  >> Mẹo sử dụng gas tiết kiệm không nên bỏ qua

  Bếp được rao bán dạo

  Cách nhận biết bếp gas Rinnai có chất lượng không tốt thường xuất phát từ phương thức bán hàng. Các sản phẩm bếp gas chính hãng và chất lượng thường được bày bán tại các cơ sở phân phối đáng tin cậy và lớn, có đầy đủ giấy phép kinh doanh cùng chứng nhận sản phẩm khi khách hàng cần kiểm tra. Ngược lại, bếp gas kém chất lượng thường được bán qua các phương tiện như xe tải hoặc xe máy chở hàng rao bán dạo trên đường, thường không có nguồn gốc rõ ràng và thiếu bảo hành lâu dài.

  Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Giá thành rất rẻ

  Giá cả thường tác động mạnh mẽ đến tâm lý của đa số người tiêu dùng, và đây là lý do mà các kẻ buôn hàng giả thường tận dụng để tiếp cận khách hàng ở mọi nơi. Bếp gas kém chất lượng thường được bán với giá chỉ bằng ½ hoặc ⅓ so với hàng thật, nhưng lại được thiết kế hấp dẫn và được quảng cáo một cách rất thuyết phục, điều này đã làm cho nhiều người dễ bị lừa. Vì vậy, nếu bạn được giới thiệu với sản phẩm bếp gas Rinnai với giá cực kỳ rẻ so với giá thị trường, bạn cần suy nghĩ kỹ để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

  Không có tem chống giả, tem chứng nhận nguồn gốc

  Các sản phẩm bếp gas Rinnai giả thường không có tem chứng nhận nguồn gốc và tem hướng dẫn sử dụng được in trực tiếp trên bề mặt của bếp. Để phòng tránh việc bị lừa, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những trường hợp mà các đối tượng không trung thực có thể dán tem giả để đánh lừa người tiêu dùng. Trong khi đó, bếp gas thật thường có các ký hiệu seri theo tiêu chuẩn, logo được in rõ ràng mà không bị mờ hoặc bị tẩy xóa.

  Kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả

  Một số dấu hiệu khác

  Đầu đốt bếp gas Rinnai giả thường được làm từ hợp kim sắt và có dạng xoắn, dễ hỏng và bị gỉ sét sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này khá khó để nhận biết vì sản phẩm giả thường có thiết kế và mẫu mã hấp dẫn, gần giống như sản phẩm thật.

  Model của bếp gas Rinnai giả thường tập trung vào những năm sản xuất cụ thể như 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, thường có hình 5 ông sao kết hợp với hoa lá. Người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm giả dựa trên năm sản xuất bằng cách kiểm tra mã hàng, vì mã hàng của các sản phẩm giả thường rất dài và khác biệt.

  Bếp gas Rinnai giả thường sử dụng kính Schott giả, không có ký hiệu đăng ký, và không được trang bị chế độ tự động ngắt gas.

  Vỏ thùng của bếp gas Rinnai giả thường có thông tin ghi nhầm, chẳng hạn như có dòng chữ “hàng Việt Nam chất lượng cao” nhưng lại có nhãn “Made in Japan”, “Made in China” ở xung quanh.

  Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm phòng tránh bếp gas Rinnai giả hiệu quả.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung