Bí kíp chọn mua bếp gas âm hữu ích cho bà nội trợ

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bí kíp chọn mua bếp gas âm hữu ích cho bà nội trợ

Bí kíp chọn mua bếp gas âm hữu ích cho bà nội trợ

  Bí kíp chọn mua bếp gas âm hữu ích cho bà nội trợ

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Quý khách muốn chọn mua bếp gas âm sang trọng, đẹp mắt mà vẫn phù hợp với điều kiện ngân sách của gia đình mình? Những thông tin gợi ý của bepgasdon.com ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  Tham khảo thêm:

  >> Đặc điểm bếp gas đơn mặt kính

  >> Nguyên nhân – cách sửa khi bếp gas bị nổ mặt kính

  Lựa chọn theo kích thước bếp gas âm

  Bếp gas âm là thiết bị được đặt cố định vào bàn bếp. Như vậy, nơi đặt bếp cũng phải vừa vặn và phù hợp với không gian phòng bếp. Bởi vậy, khi chọn mua bếp gas âm, đầu tiên người dùng cần xem xét kích thước của bếp, hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng về việc miễn phí lắp đặt để cân đối về thu – chi. Trường hợp muốn mua bếp mới để thay thế bếp âm cũ của gia đình mình thì người dùng chỉ cần mua bếp có kích thước giống với bếp cũ là được.

  Chọn mua bếp gas âm

  Chọn mua bếp gas âm

  Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

  Các mẫu bếp gas âm trên thị trường rất đa dạng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Về số lò nấu, bếp có từ 1 – 4 lò, nhưng phổ biến nhất là loại 2 – 3 lò nấu. Đây cũng là lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của hầu hết các gia đình hiện nay. Một điều đáng lưu ý khác là khoảng cách giữa các lò nấu của bếp. Bà nội trợ nên chọn bếp có khoảng cách giữa các lò nấu tối thiểu 20cm để có thể sử dụng cùng lúc các loại nồi nấu có kích cỡ lớn mà không lo va đụng.

  Lựa chọn theo tính năng sản phẩm

  Hiện nay, có nhiều dòng bếp gas âm hiện đại được ứng dụng chức năng tự động ngắt gas khi có thức ăn hoặc chất lỏng rơi xuống mặt bếp hay gió lùa làm tắt bếp. Đây là chức năng hết sức quan trọng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tăng độ bền của bếp. Vì vậy, khi chọn mua bếp gas âm, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm có tính năng này.

  Chọn mua bếp gas âm

  Chọn mua bếp gas âm

  Khi mua bếp gas âm, chúng ta cũng nên chọn bếp có hệ thống đánh lửa IC dùng pin vì điều này giúp bếp khởi động nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu lượng gas thất thoát và rất tiện lợi khi thay thế mỗi lần hết pin. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm bếp gas âm hồng ngoại sử dụng đầu đốt bằng gốm ceramic vì bếp có khả năng tiết kiệm gas tốt hơn và rút ngắn thời gian nấu nướng hơn so với bếp thông thường. Đồng thời, các sản phẩm bếp gas âm có thêm các tính năng phụ như hệ thống báo động khi có sự cố, khóa trẻ em, chế độ hâm,… cũng là lựa chọn mà người dùng nên ưu tiên nếu có tài chính dư dả.

  Trên đây là các tiêu chí quan trọng mà quý khách nên nắm vững để chọn mua bếp gas âm chất lượng tốt cho gia đình mình. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung