Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

  Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bình gas Hanoi Petro là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết kỳ này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro.

  Tham khảo thêm:

  >> Bạn biết gì về quy trình kiểm định hệ thống gas?

  Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

  Vỏ của các bình gas Hanoi Petro được sản xuất bằng chất liệu thép chuyên dụng, có độ dày lên đến 2,6 mm. Trước khi đưa vào quá trình uốn, nhà sản xuất đã ép nổi tên thương hiệu Hanoi Petro lên mỗi tấm thép tạo thành vỏ bình. Điều này nhằm giúp khách hàng và người sử dụng dễ dàng nhận biết sản phẩm, đồng thời ngăn chặn các trường hợp lạm dụng việc sử dụng vỏ bình để thực hiện các hành vi không hợp pháp như đánh cắp, làm giả hoặc sao chép các bình gas kém chất lượng.

  Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

  Bước tiếp theo quan trọng trong quy trình sản xuất là việc hàn thân bình gas Hanoi Petro từ hai miếng thép khác nhau. Đặc biệt, vị trí hàn ở cổ van bình, sau khi van gas được lắp đặt, cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Các bình gas chính hãng và chất lượng cao của Hanoi Petro khi được phân phối trên thị trường đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây ra vấn đề rò rỉ gây cảnh nguy hiểm.

  Kiểm tra bình gas Hanoi Petro

  Hoạt động kiểm tra áp suất bình gas Hanoi Petro bắt đầu bằng việc tiến hành thử nén nước vào bên trong bình.

  Để kiểm tra tính kín đáo, bước thử áp suất tiếp theo được thực hiện. Áp suất khí lên đến 17 kg/cm2 được ép vào bình và sau đó bình được đặt vào nước để kiểm tra trong khoảng 1 phút. Mục tiêu của thử nghiệm này là đảm bảo rằng bình gas Hanoi Petro không có hiện tượng rò rỉ tại bất kỳ điểm nào trên bình.

  Để đánh giá độ bền của bình gas Hanoi Petro, các nhà sản xuất sử dụng nhiều phương pháp thử nghiệm như thử kéo, thử uốn và có thể thực hiện thử nổ trong một số trường hợp.

  Ngoài việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, việc sơn bề mặt bình cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ với hai bước để đảm bảo rằng màu sơn trên sản phẩm có độ bền lâu dài. Điều này đặc biệt quan trọng để ngăn chặn các trường hợp lợi dụng bình gas để tạo ra hàng giả bằng cách xóa nhãn hiệu hoặc làm trầy sơn.

  Các bước sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

  Khi các bước cơ bản hoàn tất, bình gas Hanoi Petro sẽ trải qua giai đoạn kiểm định và giám sát cuối cùng từ cơ quan có thẩm quyền. Nếu đáp ứng các tiêu chuẩn, bình sẽ được đóng dấu kiểm định trước khi xuất xưởng. Sau 5 năm, doanh nghiệp sẽ thu hồi và thực hiện kiểm định lại cho bình gas Hanoi Petro để đảm bảo chất lượng và khắc phục bất kỳ vấn đề gì nếu có, trước khi tiếp tục đưa sản phẩm ra thị trường để đảm bảo an toàn và hạn chế nguy cơ sự cố.

  Dựa trên tính toán, tổng chi phí để sản xuất một vỏ bình gas Hanoi Petro đáp ứng đúng quy định và tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 600.000-700.000 VNĐ.

  Đó là các bước cơ bản sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung