Cách nhận biết gas dân dụng kém chất lượng bạn nên nhớ

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách nhận biết gas dân dụng kém chất lượng bạn nên nhớ

Cách nhận biết gas dân dụng kém chất lượng bạn nên nhớ

  Cách nhận biết gas dân dụng kém chất lượng bạn nên nhớ

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận biết gas dân dụng chất lượng kém.

  Tham khảo thêm:

  >> Lý do bếp gas Sakura được ưa chuộng hiện nay

  Nhận biết thông qua vỏ bình gas

  Đây là phương pháp đơn giản và cần được lưu ý trước tiên để phát hiện bình gas dân dụng kém chất lượng. Một bình gas thương hiệu đáng tin cậy cần phải tuân theo các yêu cầu sau đây: phải có màng niêm phong, tem chống giả. Màng niêm phong phải được kín mít bao bọc quanh cổ bình gas, và màng này phải có tem chống hàng giả được làm bằng mực chuyển đổi màu hoặc tem chứa mã QR.

  Nhận biết bình gas dân dụng kém chất lượng

  Hơn nữa, bình gas chất lượng cao cần phải được gắn dấu chìm với các thông số kỹ thuật. Những thông số này bao gồm: khối lượng gas, tổng khối lượng của bình, chỉ số chất lượng, ngày hết hạn sử dụng, thành phần cấu tạo của khí gas,… Trong đó, khối lượng gas cần được đánh dấu chìm vào bình và in nổi màu trắng để dễ dàng nhận biết.

  Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào không bình thường, bạn cần phải quyết định mạnh mẽ để thay bình gas mới. Điều này là cần thiết vì thị trường hiện nay đang có rất nhiều cơ sở cung cấp gas giả, gas kém chất lượng, sử dụng tem giả và giá thấp đáng ngờ nhằm lừa dối người tiêu dùng.

  Nhận biết thông qua cân nặng của bình

  Đối với các loại bình gas như 12kg hay 45kg, trọng lượng của chúng thường được ghi rõ trên bề mặt vỏ bình. Vì vậy, khi bạn mua bình gas, nên thực hiện việc cân thử trực tiếp để kiểm tra trọng lượng. Nếu bạn phát hiện trường hợp trọng lượng không đúng, hãy đòi ngay việc đổi lấy một bình gas mới. Không nên nhượng bộ trong tình huống này, bởi vì việc sử dụng bình gas kém chất lượng có thể mang lại nguy cơ nguy hiểm cao cho người sử dụng.

  Khi thực hiện việc cân bình gas, hãy lưu ý rằng trọng lượng của khí gas trong bình bằng với trọng lượng bạn cân cả bình trừ đi trọng lượng của vỏ bình theo quy định.

  Một vài lưu ý khác khi đổi gas

  Nhận biết bình gas dân dụng kém chất lượng

  Khi thực hiện việc đổi bình gas, bạn nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu danh tiếng và tìm mua gas tại các cơ sở phân phối có uy tín lâu năm. Những cơ sở này phải được trang bị đầy đủ tư cách pháp lý, có địa chỉ rõ ràng. Bên cạnh đó, việc có phiếu bảo hành dài hạn đi kèm với sản phẩm là một yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định.

  Nên tránh xa các đại lý hoạt động trực tuyến hoặc các cửa hàng gas mới thành lập mà không có thương hiệu uy tín. Nếu họ không thể cung cấp giấy tờ liên quan, hoặc câu trả lời của họ không rõ ràng, bạn cần cảnh giác. Thực tế đã chứng kiến không ít trường hợp cháy nổ xảy ra do sử dụng gas không có nguồn gốc đáng tin cậy.

  Còn một số trường hợp, có người đến nhà để quảng cáo dịch vụ bán gas và thiết bị gas với giá rẻ bất ngờ. Trong tình huống này, bạn cần cẩn trọng và tốt nhất là từ chối, vì có nguy cơ tiềm ẩn và cần đề phòng mọi tình huống.

  Đó là một số kinh nghiệm của chúng tôi để bạn đọc có thể nhận biết gas công nghiệp kém chất lượng.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung