Cấu tạo bếp gas dương thế nào?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cấu tạo bếp gas dương thế nào?

Cấu tạo bếp gas dương thế nào?

  Cấu tạo bếp gas dương thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas dương là thiết bị nhà bếp được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những đặc điểm cơ bản cũng như cấu tạo của bếp gas dương và điều này sẽ được bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Top 3 bếp gas dương chất lượng tốt cho bạn

  >> Nên hay không nướng thức ăn trên bếp gas?

  Đặc điểm chung của bếp gas dương

  Bếp gas dương được thiết kế có phần bụng bếp nằm nổi trên bàn bếp nên có khả năng vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm thông dụng trên thị trường với mức giá phải chăng cùng nhiều tính năng tốt giúp người dùng có thể thoải mái nấu nướng.

  cấu tạo bếp gas dương

  Thông thường bếp gas dương có 3 loại chính với các kích thước chiều dài là 60cm, 70cm và 90cm. Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như gian bếp nhà mình. 

  Cấu tạo bếp gas dương

  Cấu tạo bếp gas dương gồm các bộ phận chính như sau:

  – Mặt bếp: thường được làm từ chất liệu kính, inox, kim loại phủ men hay kim loại sơn tĩnh điện.

  – Mâm chia lửa: hay còn được gọi là đầu đốt, bát chia lửa, mâm lửa, họng chia lửa,… đây là một trong những bộ phận có vai trò quan trọng hàng đầu của bếp, bộ phận này chịu tác động trực tiếp từ ngọn lửa khi sử dụng. Do vậy, bếp gas dương tốt sẽ có đầu đốt chất lượng. Bộ phận này thường được làm từ chất liệu gang hoặc đồng, ngoài ra công nghệ bếp gas hồng ngoại còn có phần mâm chia lửa được làm bằng gốm ceramic. 

  – Thân bếp: đây là bộ phận chịu lực chính, chứa các linh kiện của bếp gas dương.

  cấu tạo bếp gas dương

  – Họng chia gas: có 2 loại làm được làm bằng gang đúc hoặc thép; thông thường các dòng bếp gas dương có họng chia gas bằng thép với chi phí phải chăng và độ bền tốt/

  – Tính năng hiện đại: nhiều dòng bếp gas dương chất lượng cao có hệ thống ngắt gas tự động giúp đảm bảo an toàn nếu không may xảy ra sự cố lửa tắt bất ngờ gây rò rỉ. Bên cạnh đó một số cũng được tích hợp thêm tính năng hiện đại khác như đầu hâm, hẹn giờ,…

  – Hệ thống đánh lửa: bếp gas dương hiện nay được trang bị 2 hệ thống đánh lửa chính là loại cơ magneto và loại điện IC. Hệ thống đánh lửa cơ hoạt động bằng cách tác dụng lực vào gốm áp điện khi vặn núm, dòng điện sẽ truyền qua dây điện tới đầu ống dẫn gas mồi và khiến lửa xuất hiện. Hệ thống đánh lửa IC hoạt động nhờ IC khuếch đại dòng điện tạo tia lửa gây cháy.

  Trên đây là những đặc điểm cơ bản về cấu tạo của bếp gas dương mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm thông tin để sử dụng an toàn, hiệu quả sản phẩm này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung