Hệ thống ngắt gas tự động của bếp gas - đảm bảo an toàn cho người dùng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Hệ thống ngắt gas tự động của bếp gas – đảm bảo an toàn cho người dùng

Hệ thống ngắt gas tự động của bếp gas – đảm bảo an toàn cho người dùng

  Hệ thống ngắt gas tự động của bếp gas – đảm bảo an toàn cho người dùng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Để nâng cao hiệu quả nấu nướng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bếp gas đang được cải tiến, trang bị thêm nhiều tính năng mới, trong đó có ngắt gas tự động. Để tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống này, người dùng có thể tham khảo thông tin mà bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Những thương hiệu bếp gas nào tiết kiệm gas nhất?

  >> Vì sao bình gas nhanh hết gas?

  Tại sao bếp gas cần có hệ thống ngắt gas tự động?

  Hầu hết các dòng bếp gas cao cấp hiện nay đều được trang bị hệ thống ngắt gas tự động. Với hệ thống cảm biến nhiệt, thiết bị ngắt gas an toàn khi gặp sự cố, đảm bảo độ an toàn cao, giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các sự cố cháy nổ.

  Hệ thống ngắt gas tự động

  Hệ thống ngắt gas tự động

  Về nguyên lý, hệ thống hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt. Khi xảy ra sự cố rò rỉ khí gas, lửa quá lớn hoặc bị trào nước,… thì hệ thống sẽ tự động ngắt gas cung cấp lên bếp, tránh được nguy cơ cháy nổ.

  Các dòng bếp gas được trang bị tính năng ngắt gas tự động thường sẽ đánh lửa chậm hơn các dòng bếp khác khoảng 2 – 3 giây vì đây là thời gian mở van piston cho phép gas được cung cấp lên bếp. Người sử dụng bếp cũng lưu ý là dòng bếp này thường dễ bị tắc nghẽn đường lửa nuôi cảm ứng nhiệt nên người dùng cần hạn chế để nước tràn vào bộ phận này, đồng thời thường xuyên vệ sinh đầu đốt của bếp.

  Các dòng bếp gas được trang bị hệ thống ngắt gas tự động

  Hệ thống này thường được tích hợp trên các dòng bếp gas âm. Một số thương hiệu bếp nổi bật có trang bị hệ thống gồm:

  Hệ thống ngắt gas tự động

  Hệ thống ngắt gas tự động

  – Rinnai: Là các sản phẩm đến từ Nhật Bản, mang đến tiện ích hoàn hảo với chất lượng nấu nướng vượt trội cho các bà nội trợ. Rinnai cung ứng các dòng bếp gas âm 2 – 3 lò nấu, có hệ thống đánh lửa IC cho tia lửa nhạy, kết hợp với hệ thống ngắt gas tự động đảm bảo độ an toàn cao. Diện tích của bếp rộng, khoảng cách các lò được tính toán hợp lý, rất lý tưởng để đầu tư.

  – Sakura: có xuất xứ từ Đài Loan, rất chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ khi thiết kế bếp. Bếp gas âm Sakura được trang bị kiềng bếp chắc chắn, an toàn, phong phú về kiểu dáng, có đầu hâm giúp hỗ trợ hâm nóng thức ăn, hầm thức ăn tiết kiệm gas. Đồng thời, bếp cũng có tính năng tự động ngắt gas khi nước tràn hoặc gió tạt, mang lại sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

  Với tính năng ngắt gas tự động, bếp gas vừa đảm bảo được tiện ích nấu ăn ngon vừa đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, người dùng hãy đầu tư dòng sản phẩm này để không còn hoang mang, lo lắng về nguy cơ mất an toàn khi sử dụng bếp gas.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung