Khí gas trong công nghiệp

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Lợi ích khi sử dụng khí gas trong công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng khí gas trong công nghiệp

  Lợi ích khi sử dụng khí gas trong công nghiệp

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Nhiều người thắc mắc rằng khí gas mang đến lợi ích gì cho công nghiệp. Điều này sẽ được bepgasdon.com giải đáp trong bài viết hôm nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Tại sao nên mua bếp gas Sunhouse cho gia đình?

  >> Phải làm gì khi phát hiện rò rỉ khí gas?

  Khí gas công nghiệp là gì?

  Khí gas là loại nhiên liệu được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Trong công nghiệp, khí gas được sản xuất và cung cấp ở dạng khí, sau đó được vận chuyển đến khách hàng bằng phương thức hóa lỏng trong bình chứa với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu (1kg thể lỏng khí gas trong bình tương đương với 250 lít ở thế khí).

  Lợi ích khi sử dụng khí gas công nghiệp

  Khí gas có hàm lượng cacbon tương đối thấp, được xem như một nguồn năng lượng đặc biệt, là loại khí sạch hơn bất kỳ loại nhiên liệu nào khác. Khí gas có thể được thu dưới dạng butan, propan hay hỗn hợp của cả 2 chất này. Bên cạnh đó, một chất tạo mùi mạnh, đặc trưng cũng được các chuyên gia thêm vào khí gas trong quá trình sản xuất để người dùng có thể dễ dàng phát hiện khi xảy ra sự cố rò rỉ bất thường giúp xử lý kịp thời, hạn chế nguy hiểm.

  Ưu của khí gas khi dùng trong công nghiệp

  Sở dĩ khí gas được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: sản xuất ô tô, sản xuất thủy tinh, sản xuất thép, đóng tàu, giấy, hóa chất, năng lượng, sức khỏe, điện tử, hàng không, thực phẩm và đồ uống,… bởi nó mang đến rất nhiều điều tuyệt vời, cụ thể:

  – Mang đến tốc độ sưởi ấm tương đối cao lên đến 400°C mỗi giờ

  – Tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình sử dụng, chi phí đầu tư ban đầu không cao

  – Có thể thống nhất về nhiệt độ và kiểm soát chính xác yếu tố này cho từng mục đích khác nhau

  – Không gây lãng phí nhiên liệu trong quá trình sử dụng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với thiên nhiên

  Lợi ích khi sử dụng khí gas công nghiệp

  – Có tính đồng nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến khâu cuối cùng

  – Trong ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến, sử dụng khí gas giúp chi phí để bảo trì, bảo dưỡng đầu đốt, lò nướng, bếp công nghiệp thấp hơn

  – Đốt cháy sạch và không sinh ra lưu huỳnh độc hại. Đây là điều mà hầu hết các nguyên liệu truyền thống không có, hạn chế được lượng lưu huỳnh sinh ra giúp đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

  Do đó, với những đơn vị đang sử dụng nguồn nhiên liệu thông thường, không đánh tin cậy, tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng và gây ô nhiễm môi trường thì nên chuyển sang khí gas công nghiệp. Với những ưu điểm nêu trên thì có thể khẳng định đây là nguồn năng lượng lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

  Trên đây là một số đặc điểm, lợi ích của việc sử dụng khí gas trong công nghiệp mà bepgasdon.com gửi đến để bạn đọc có thể hiểu rõ thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung