Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

  Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas là thiết bị quan trọng trong nhiều gia đình Việt hiện nay, giúp cho công việc nấu nướng được dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Sơ qua đặc điểm bếp gas âm Taka

  >> Bếp gas âm nhập khẩu – nên mua không?

  Kích thước bếp gas mini

  Bếp gas mini là dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ nhẹ, khả năng di chuyển dễ dàng. Bếp được sử dụng rất phổ biến bởi các bạn sinh viên, công nhân thuê trọ, các quán ăn lẩu, nướng,… Thông thường, bếp gas mini được thiết kế với các kích thước như sau: chiều ngang khoảng 31-34cm, dọc từ 26-30cm và cao khoảng 9-11cm, cân nặng hầu hết 1,2-1,5kg.

  Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

  Kích thước bếp gas đơn

  Bếp gas đơn là loại bếp có một lò nấu, sử dụng bình gas dân dụng, có bề mặt thường làm bằng chất liệu inox, kính hay kim loại phủ men. Thiết bị này khá nhỏ gọn, khả năng lắp đặt dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển và vệ sinh, phù hợp với đối tượng sinh viên ở trọ xa nhà hay gia đình nhỏ có nhu cầu nấu nướng ít.

  Thông thường, bếp gas đơn có các kích thước cơ bản như sau: chiều ngang từ 31-42cm, dọc 29-31cm và cao khoảng 8-15cm, khối lượng từ 2,5-3kg tùy loại.

  Kích thước bếp gas dương đôi

  Bếp gas dương đôi là dòng bếp có 2 lò nấu được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như kính, inox chống gỉ, inox chịu lực, kim loại phủ men. Dòng bếp gas này thường được chọn mua bởi các gia đình có từ 3-6 thành viên với nhu cầu nấu nướng khá lớn và tần suất thường xuyên.

  Bếp gas dương đôi được thiết kế với kích thước đa dạng tùy dòng sản phẩm nhưng chủ yếu có bề ngang từ 60-75cm với chiều dọc khoảng 35-45cm và độ cao từ 10-17cm. Ngoài ra, một số dòng bếp gas dương đôi hiện nay có thiết kế lớn hơn đôi chút và khối lượng chủ yếu là từ 5-10kg.

  Kích thước bếp gas âm

  Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

  Bếp gas âm là dòng sản phẩm được thiết kế với phần bụng được lắp đặt chìm dưới bàn bếp, thường có từ 2-5 lò nấu tùy loại với bề mặt chủ yếu được làm bằng chất liệu kính cường lực có khả năng chịu va đập và nhiệt tốt. Bếp gas âm có thiết kế tương đối sang trọng với nhiều tính năng hiện đại nhưng được lắp đặt cố định tại một vị trí nên việc di chuyển khá khó khăn. Dòng bếp này phù hợp với các gia đình thành viên, có nhu cầu nấu ăn lớn, yêu cầu tính thẩm mỹ cao cho không gian, có kinh tế tốt,…

  Bếp gas âm được thiết kế theo nhiều dạng hình vuông hay chữ nhật với phổ biến chiều ngang là 70-80cm, dọc khoảng 38-50cm và cao 7-20cm, có cân nặng khá lớn 8-16kg.

  Trên đây là kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc nắm được và có thêm kinh nghiệm áp dụng khi cần.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung