Kinh nghiệm đặt bếp gas đúng phong thủy

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kinh nghiệm đặt bếp gas đúng phong thủy

Kinh nghiệm đặt bếp gas đúng phong thủy

  Kinh nghiệm đặt bếp gas đúng phong thủy

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Đặt bếp gas đúng phong thủy là điều mà gia đình nào cũng nên làm và một số thông tin về vấn đề này sẽ được Bếp gas đơn chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Đặc điểm cơ bản của bếp gas âm Fagor

  >> Một số điểm nổi bật của bếp gas Sunhouse

  Tại sao nên đặt bếp gas đúng phong thủy?

  Theo như quan niệm phong thủy, nấu ăn là công việc quan trọng đối với mỗi gia đình, ở đây là nơi tập trung của nhiều yếu tố hỏa trong nhà. Lửa giữ ấm, giữ gìn hạnh phúc của gia đình và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tài lộc trong sự nghiệp của gia chủ và các thành viên khác.

  Chú ý đặt bếp gas đúng phong thủy

  Khi xây dựng, thiết kế nhà, nhiều người rất chú ý đến các chi tiết trong không gian và vị trí bếp gas không phải là ngoại lệ để mong muốn nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt, thuận lợi trong cuộc sống, công việc,…

  Một số cách đặt bếp gas theo phong thủy

  Cách đặt hướng bếp theo phong thủy

  Trong phong thủy cho rằng, khí được tạo ra do sự vận động tương tác của con người, các hoạt động nấu ăn của con người giúp bếp được nạp khí. Do vậy, hướng bếp chuẩn nhất là phải tính theo hướng nhận thao tác từ người nấu.

  Do vậy, để xác định được cách đặt bếp nấu sao cho đúng phong thủy thì gia chủ cần xem hướng bếp với chỗ người trực tiếp thực hiện nấu nướng, lưng của người nấu đến đâu thì hướng bếp gas sẽ theo hướng đó là đẹp.

  Lưu ý đặt bếp ga theo phong thủy

  Để đặt bếp gas đúng phong thủy bạn nên nhớ một số điểm như sau:

  – Bạn không nên đặt bếp gas theo hướng Tây vì hướng này tượng trưng hành Kim mà Kim lại xung khắc với tính Hỏa của bếp. Trên thực tế, ta có thể thấy rằng nếu đặt bếp gas theo hướng này đúng theo mặt trời lặn cũng sẽ gây khó khăn cho công việc nấu nướng.

  Chú ý đặt bếp gas đúng phong thủy

  – Bếp gas không nên được đặt đối diện với cửa của phòng ngủ bởi nhiệt khí của bếp sẽ không tốt đối với người ở bên trong.

  – Không nên đặt bếp gas gần tủ đông hay chậu rửa vì gần các vị trí này sẽ xảy ra sự đối nghịch giữa tính thủy và hỏa; điều này cũng cho thấy tránh đặt bếp gas trên các đường ống nước vì sẽ không thuận theo phong thủy đồng thời gây khó khăn cho công việc vệ sinh, sửa chữa.

  – Ngoài ra bạn cũng nên tránh đặt bếp gas đối diện với cửa chính ra vào bởi phong thủy cho rằng để người ngoài trực tiếp nhìn vào bếp sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của của gia chủ.

  – Ngoài ra hãy chú ý phong cách thiết kế mà chọn mua, lắp đặt bếp gas phù hợp để tránh làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của bếp và tổng thể chung.

  Đó là một số kinh nghiệm đặt bếp gas đúng phong thủy mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung