Mặt kính của bếp gas có dễ vỡ không?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Mặt kính của bếp gas có dễ vỡ không?

Mặt kính của bếp gas có dễ vỡ không?

  Mặt kính của bếp gas có dễ vỡ không?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mặt kính của bếp gas có dễ vỡ không là một trong những băn khoăn thường gặp của các bà nội trợ khi có nhu cầu đầu tư bếp gas. Cùng tham khảo thông tin chi tiết về vấn đề này qua câu trả lời của bepgasdon.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Giá bếp gas đôi mặt kính là bao nhiêu?

  >> Học ngay cách bảo quản bếp gas mặt kính

  Bếp gas mặt kính có đặc điểm gì?

  Trên thị trường hiện nay có các dòng bếp sử dụng mặt kim loại và mặt kính. Xét về mặt thẩm mỹ, bếp gas mặt kính vượt trội hơn bởi có thiết kế sang trọng, tinh tế và khả năng lau chùi, vệ sinh dễ dàng. Bếp gas mặt kính thường được làm từ mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt, có thể để vật nặng lên bề mặt bếp mà không làm nứt vỡ kính. Đồng thời, dù nấu nướng trong thời gian dài với ngọn lửa lớn thì bếp vẫn bền bỉ, hoạt động tốt, mặt kính không bị dẫn nhiệt. Đặc biệt, nó còn có khả năng chống trầy xước tốt, giữ cho gian bếp gia đình luôn sạch đẹp.

  Mặt kính của bếp gas

  Mặt kính của bếp gas

  Về việc nên chọn mua bếp gas mặt kính hay mặt kim loại thì người dùng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông thường, bếp sử dụng mặt kính được ưa chuộng hơn hẳn bếp mặt kim loại bởi mặt kính dễ vệ sinh do bề mặt nhẵn, không gồ ghề, thiết kế sang trọng, chịu nhiệt cao (dù giá thành của nó thường nhỉnh hơn so với dòng bếp mặt kính loại).

  Mặt kính của bếp gas có bền không?

  Nhiều người đã thấy được sự tiện dụng của bếp gas mặt kính nhưng khi nghe những thông tin về việc sử dụng bếp có thể gây nổ kính thì rất nhiều người dùng trở nên hoang mang, lo lắng. Cụ thể, có nhiều tin đồn về việc đặt nồi nóng trên mặt kính bếp gas gây nổ. Vậy đây có phải là sự thực?

  Mặt kính của bếp gas

  Mặt kính của bếp gas

  Theo các chuyên gia về lĩnh vực điện máy, nguyên nhân bếp gas bị vỡ mặt kính do đặt nồi nóng lên trên là hoàn toàn không đúng (bởi sản phẩm chính hãng có bề mặt kính được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, không dễ vỡ chỉ do đặt nồi nóng lên trên). Nếu như vậy thì nhà sản xuất sẽ không chế tạo ra dòng bếp nguy hiểm này và các đơn vị chức năng cũng không cấp phép sử dụng.

  Về nguyên nhân mặt kính của bếp gas bị vỡ thì có thể là do các vấn đề như:

  – Chất lượng của kính cường lực không đạt chuẩn, làm từ chất liệu kém chất lượng do sản phẩm mà bạn mua không phải là bếp gas chính hãng hoặc bạn mua lại bếp cũ đã bị thay mặt kính.

  – Gas bị hở, rò rỉ nhiệt từ bên dưới nên khi bật bếp có tia lửa cháy dưới bếp gas gây nổ mặt kính.

  – Tắt bếp nhưng mồi lửa không tắt gây nổ mặt kính.

  – Bếp cũ, sử dụng quá lâu, các bộ phận bị xuống cấp, không hoạt động tốt, dễ gây tổn hại cho mặt kính cường lực.

  Thực tế mặt kính của bếp gas không dễ vỡ nếu là bếp chính hãng và các bộ phận trên bếp không bị lỗi, hư hỏng. Do đó, người dùng nên mua bếp chuẩn chính hãng, kết hợp với việc định kỳ kiểm tra, thay thế các linh kiện trong hệ thống gas.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung