Mẹo sửa bếp gas công nghiệp cho bạn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Mẹo sửa bếp gas công nghiệp cho bạn

Mẹo sửa bếp gas công nghiệp cho bạn

  Mẹo sửa bếp gas công nghiệp cho bạn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas công nghiệp là thiết bị rất quan trọng trong bếp ăn nhiều người. Việc xảy ra sự cố nhỏ là điều không thể tránh trong suốt quá trình sử dụng. Trong bài viết này, bepgadon.com sẽ gửi đến bạn đọc một số mẹo sửa bếp gas công nghiệp.

  Tham khảo thêm:

  >> Lợi ích khi sử dụng khí gas trong công nghiệp

  >> Tình hình giá gas hôm nay ngày 17/7

  Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

  Nguyên nhân: Hiện tượng này xảy ra chủ yếu do có không khí vẫn còn bên trong ống dẫn gas không được thoát ra hết, dây gas bị chèn hoặc bị gãy dập, bộ phận đánh lửa có quá nhiều vết bẩn.

  Sửa bếp gas công nghiệp

  Cách khắc phục: Khắc phục hiện tượng này rất đơn giản, người sử dụng chỉ cần lăp đi lặp lại thao tác bật tắt lửa vài lần trên bếp gas công nghiệp cho đến khi không khí trong ống dẫn gas được thoát hết ra ngoài là được. Đối với trường hợp ống dẫn gas bị gãy dập bạn cần thay dây mới để đảm bảo an toàn, nếu không có kinh nghiệm và dụng cụ đầy đủ hãy tìm đến địa chỉ uy tín để được giúp đỡ sửa bếp gas công nghiệp bạn nhé.

  Lửa bị đỏ

  Nguyên nhân: Do sử dụng bếp lâu ngày mà không vệ sinh cẩn thận, kỹ càng dẫn đến vết dầu mỡ và vụn thức ăn tích tụ làm ngọn lửa bị đỏ, điều này còn làm đen đáy xoong nồi mất thẩm mỹ. Trong trường hợp ngọn lửa cháy đỏ và có khói, mặc dù đã điều chỉnh gió nhưng vẫn không hết thì rất có thể bộ phận hút gió hỏng.

  Cách khắc phục: Nếu bộ phận điều chỉnh gió hỏng bạn cần tìm đến đại lý uy tín để được nhân viên kỹ thuật sửa bếp gas công nghiệp. Còn đối với ngọn lửa bị đỏ thì hãy tiến hành vệ sinh bếp cẩn thận, thường xuyên. Một số trường hợp lửa đỏ do nhà bạn hay hàng xóm mới sơn nhà, quét vôi thì không phải lo lắng, ngọn lửa sẽ trở về bình thường sau vài ngày.

  Lửa cháy không bình thường, có mùi gas

  Nguyên nhân: Bếp hay bình gas gặp trục trặc làm rò rỉ khí gas ra bên ngoài môi trường khiến lửa cháy không bình thường.

  Sửa bếp gas công nghiệp

  Cách khắc phục: Khi gặp phải sự cố này bạn cần nhanh chóng tắt bếp, khóa van bình gas và kiểm tra lại dây dẫn xem để đảm bảo an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas quá đậm đặc, bình gas công nghiệp bị rò rỉ khí gas cần lập tức mở tất cả các cửa, dùng quạt tay để giảm nồng độ khí gas trong phòng. Đồng thời bạn hãy chú ý không được bật lửa hay bất cứ thiết bị điện nào khác bởi nó có thể phát sinh tia lửa gây sự cố cháy nổ nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng xà phòng để kiểm tra vị trí rò rỉ và dán băng dính chặt lên chỗ đó để giảm lượng gas thoát ra, nhanh chóng gọi điện cho nhân viên kỹ thuật đến để xử lý kịp thời.

  Đó là một số mẹo sửa bếp gas công nghiệp mà bepgasdon.com gửi đến để bạn đọc có thêm kiến thức sử dụng hiệu quả và an toàn thiết bị nhà bếp này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung