Một số chú ý sử dụng bếp gas mini an toàn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Một số chú ý sử dụng bếp gas mini an toàn

Một số chú ý sử dụng bếp gas mini an toàn

  Một số chú ý sử dụng bếp gas mini an toàn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas mini được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nhiều tiện dụng mà nó mang lại. Trong bài viết này, bepgasdon.com sẽ gủi đến bạn đọc một số chú ý để sử dụng bếp gas mini an toàn, phòng tránh sự cố cháy nổ.

  Tham khảo thêm:

  >> Những thương hiệu bếp gas đơn được nhiều người lựa chọn

  >> Bếp gas âm Abbaka AB-606LX – sản phẩm hiện đại cho gia đình bạn

  Không dùng bếp gas mini cũ và bình gas chiết lại

  Tiết kiệm là điều rất tốt nhưng khách hàng cần lưu ý không nên sử dụng bếp gas mini quá cũ, bị bong tróc sơn bên ngoài, hoen gỉ, chốt bình gas lỏng, đánh lửa khó khăn và cần phải mồi. Những chiếc bếp gas cũ có dấu hiệu nêu trên khi sử dụng không mang đến hiệu quả cao, tốn gas, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ mất an toàn.

  Sử dụng bếp gas mini an toàn

  Bên cạnh đó, người dùng cần đặc biệt lưu ý không mua dùng bình gas mini sang chiết lại, điều này đã được cảnh báo bởi nhiều chuyên gia. Bình gas mini có vỏ rất mỏng, chỉ sử dụng một lần, quá trình sang chiết lại rất có thể làm giảm chất lượng bình, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Dùng nồi phù hợp với bếp, không nấu nướng liên tục trong thời gian dài

  Chân kiềng của bếp gas mini có thiết kế tương đối thấp nên người dùng cần chú ý không nên sử dụng xoong nồi có đáy quá to bởi nó làm ngọn lửa lan rộng ra đáy bếp, dễ tiếp xúc với các bộ phận của bếp và bình gas gây nguy hiểm khi sử dụng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nấu nướng liên tục trên bếp gas mini trong thời gian dài (trên 4 giờ) bởi nó sẽ làm cho bếp nóng lên khá nhiều, có thể ảnh hưởng đến bình gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

  Lắp bình gas mini đúng cách

  Lắp đặt bình gas đúng cách là điều mà tất cả người sử dụng cần chú ý để hạn chế tình trạng xì gas gây cháy nổ, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Sau đây là các bước lắp đặt bình gas mini chuẩn mà bạn có thể tham khảo:

  Sử dụng bếp gas mini an toàn

  – Bước 1: Kiểm tra xem bình còn mới không, phải còn đủ gas để phục vụ nấu nướng

  – Bước 2: Gạt cần núm vặn phải lên phía trên ngang với vị trí OFF

  – Bước 3: Đặt bình gas vào đúng vị trí trên bếp, đảm bảo lưỡi gà và rãnh bình gas phải được thẳng hàng

  – Bước 4: Nhấn cần gạt xuống vị trí LOCK và đậy nắp che bảo vệ lon gas lại

  Lưu ý: Nếu lắp đặt bình gas mini mà có tiếng xì bạn cần tháo ra và lắp lại cho chính xác, tuyệt đối không được bật bếp dùng thử.

  Vệ sinh bếp gas mini thường xuyên

  Người dùng nên vệ sinh bếp gas mini sau mỗi lần nấu nướng để giữ tuổi thọ lâu dài của sản phẩm, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Việc vệ sinh bếp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp khăn mềm và dung dịch tẩy rửa thông thường là có thể loại bỏ vết bẩn.

  Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng bếp gas mini an toàn mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kiến thức áp dụng khi cần thiết.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung