Một số loại van gas an toàn tốt trên thị trường

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Một số loại van gas an toàn tốt trên thị trường

Một số loại van gas an toàn tốt trên thị trường

  Một số loại van gas an toàn tốt trên thị trường

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Van gas an toàn là thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống gas. Một số loại van gas an toàn tốt trên thị trường sẽ được bepgasdon.com gửi đến bạn ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Những điểm cần nhớ khi chọn mua van điều áp dân dụng

  >> Bạn đã biết cách sử dụng bếp gas Rinnai an toàn chưa?

  Khái niệm và phân loại van gas an toàn

  Van gas an toàn hay nhiều người gọi là van giảm áp, van điều áp, là thiết bị rất cần thiết khi sử dụng hệ thống gas bởi nó có khả năng điều chỉnh áp suất trong bình từ mức cao từ (4 đến 7 kg/cm2) xuống mức thích hợp để sử dụng (0.03kg/cm2) và duy trì mức áp suất đó ổn định để hệ thống hoạt động bình thường và hiệu quả.

  Van gas an toàn Petrolimex

  Trên thị trường hiện nay xuất hiện 2 loại van gas an toàn chủ yếu:

  – Van gas dạng ngang: Loại van này được bày bán với giá thành tương đối rẻ cùng khả năng sử dụng đơn giản, dễ dàng. Khi sử dụng bạn chỉ cần vặn núm tay van một lần là có thể khóa được gas. Đối với van ngang chất lượng cao được tích hợp thêm công tắc tự động, cảm biến rò rỉ để ngắt gas kịp thời rất tiện dụng. Đây là loại van gas an toàn được lựa chọn sử dụng nhiều nhưng lại rất dễ làm giả. Hiện nay, nguồn hàng kém chất lượng chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc có kiểu dáng rất giống như sản phẩm chính hãng. Nếu không may mua phải van gas đểu sẽ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn rất lớn. Do đó, bạn cần chú ý mua thiết bị chính hãng tại những đại lý uy tín lâu năm, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

  – Van gas dạng chụp: Loại van này khó sản xuất hơn nên chủ yếu nhập khẩu nước ngoài, đồng thời sản phẩm có giá thành cao và ít bị làm giả. Van gas chụp áp dụng công nghệ ngắt gas 2 lần khi người dùng đóng van điều áp nên rất an toàn. Mặc dù giá thành sản phẩm khá cao nhưng van gas dạng chụp cũng được rất nhiều người lựa chọn vì nó có chất lượng rất tốt.

  Một số thương hiệu van gas an toàn

  Van gas Katsura

  Van gas Katsura là thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm van điều áp dân dụng chất lượng tốt, có độ an toàn cao cùng khả năng dễ dàng sử dụng.

  Van gas Namilux

  Van gas an toàn Namilux

  Thương hiệu Namilux cũng đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm bếp gas chất lượng tốt và van gas cũng không phải là ngoại lệ.

  Van gas Petrolimex

  Van gas Petrolimex được nhập khẩu từ Đức là loại van điều áp an toàn, được sản xuất theo quy trình và công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Loại van này đáp ứng được các tiêu chí về an toàn, chống cháy nổ của Liên minh Châu Âu.

  Đó là một số kiến thức và thương hiệu van gas an toàn mà bepgasdon.com gửi đến để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống gas nhà mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung