Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

  Một số tiêu chuẩn của bếp gas mini

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas mini xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được không ít người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bạn có biết tiêu chuẩn bếp gas mini là gì không, điều này sẽ được Bếp gas đơn chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Sơ qua về mâm chia lửa của bếp gas

  >> Vệ sinh bếp gas công nghiệp sao cho tốt?

  Các tiêu chuẩn cơ bản của bếp gas mini

  – Độ kín khí: bếp gas mini tốt phải bảo đảm không bị rò rỉ gas ở áp lực 9kgf/cm2 (mức áp lực cao được khuyến cáo).

  – Chịu áp lực tốt: sản phẩm phải chống chịu được áp lực cao lên đến 13kgf/cm2 trong thời gian 01 phút mà không bị biến dạng hay rò rỉ.

  – Khả năng đánh lửa nhanh nhạy: bếp gas mini phải đánh lửa tốt (10 lần thì phải được 8 lần đánh lửa bếp cháy ngay).

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  – Trạng thái lửa cháy tốt, ổn định trong điều kiện sử dụng bình thường: đánh lửa mà không bị phừng lửa mạnh, các khe đầu đốt cho ngọn lửa chia đều, lửa không bị hổng chân, cháy ổn định, không bị chập chờn, không bị cháy ngược, không tự tắt, nồng độ khí độc CO thấp (không quá 0,14%), không gây hiện tượng đen đáy xoong nồi.

  – Van ngắt gas an toàn phải hoạt động hiệu quả trong mọi trường hợp.

  – Hiệu suất nấu nướng trên thực tế lớn hơn 40%.

  – Khả năng tăng nhiệt độ trong điều kiện sử dụng bình thường: với cần gạt, nút vặn ≤ 70 độ C; bề mặt có thể chạm tay khi sử dụng ≤ 140 độ C và vị trí đặt bếp ≤ 100 độ C.

  Một số tiêu chuẩn an toàn khác của bếp gas mini

  – Khi lắp đặt lon gas vào bếp gas mini phải bảo đảm bếp đang ở chức năng khóa cần gạt (OFF): lon gas không thể được gài vào bếp khi nút vặn không nằm đúng vị trí OFF (chức năng này của bếp giúp ngăn ngừa trường hợp có thể gài lon gas vào bếp mà nút vặn đang mở, nếu người dùng quên mà đánh lửa ngay có thể làm lượng gas thoát ra tích tụ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn rất cao).

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  – Người dùng cần chú ý không đặt một lon gas khác ở trong bếp để dự phòng ngoại trừ lon gas đang được kết nối với cụm van. Bởi cấu tạo của bếp gas mini là phải đề phòng, ngăn ngừa trường hợp người dùng quên để lon gas khác trong bếp (ví dụ như nằm ở vị trí trống dưới khay kiềng), khi nấu nướng có thể làm bình gas nóng lên và phát nổ gây ra sự cố không mong muốn.

  – Bếp gas mini được cấu tạo để chống lắp ngược kiềng, chân kiềng: khi người dùng lắp đặt bộ phận này không đúng, ngược thì nó sẽ nằm không ổn định, lỏng lẻo, xoong nồi bị nghiêng đổ.

  – Khả năng chịu tải: bếp gas mini phải bảo đảm được độ chịu nồi nấu có khối lượng ít nhất là 5kg.

  Trên đây là một số tiêu chuẩn của bếp gas mini mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc hiểu thêm về dòng sản phẩm tiện dụng này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung