Những điểm cần nhớ khi chọn mua van gas điều áp

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những điểm cần nhớ khi chọn mua van gas điều áp

Những điểm cần nhớ khi chọn mua van gas điều áp

  Những điểm cần nhớ khi chọn mua van gas điều áp

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Van gas điều áp là thiết bị quan trọng nên hôm nay bepgasdon.com sẽ gửi đến bạn một số điều khi chọn mua sản phẩm này.

  Tham khảo thêm:

  >> Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

  >> Tìm hiểu nguyên nhân khi nấu ăn bằng bếp gas bị muội đen

  Nguyên lý hoạt động của van gas điều áp

  Van gas điều áp là một bộ phận có vai trò rất quan trọng trong hệ thống gas, nó giúp thay đổi áp suất của bình gas ở mức cao (khoảng 12kg/cm2) xuống mức thấp (khoảng 0,06 kg/cm2) để phù hợp cho việc sử dụng và đảm bảo an toàn.

  Chú ý khi mua van gas điều áp

  Van giảm áp được gắn với đầu ra ở bình gas nên áp suất thiết bị này phải gánh chịu là tương đối cao đòi hỏi chất liệu sản xuất nó có chất lượng tốt và quá trình chế tạo đúng tiêu chuẩn. Do đó, việc lựa chọn van gas cần được đặc biệt chú ý và cẩn thận.

  Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều loại van gas với đầy đủ mẫu mã, giá thành, chất lượng. Lựa chọn sản phẩm chất lượng cao giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi sử dụng và có thể an tâm về độ an toàn nhưng ngược lại nếu không may mua phải thiết bị “rởm” sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm , có thể gây sự cố nghiêm trọng.

  Lưu ý khi chọn van điều áp

  Việc lựa chọn van gas điều áp rất quan trọng nên bạn cần trang bị cho mình thêm những kiến thức về công việc này. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm của chúng tôi như sau:

  – Khi chọn van gas điều áp cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, những thương hiệu lớn, có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng cao hơn.

  – Chọn van gas còn mới, được đóng gói cẩn thận đồng thời phải có giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng, nhất quyết không mua lại van cũ.

  Chú ý khi mua van gas điều áp

  – Tránh xa sản phẩm rao bán tràn lan trên thị trường với giá cực rẻ bởi chúng rất có thể là các sản phẩm được chế tạo tại các cơ sở không có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, làm hàng nhái, chất lượng kém để lừa người dễ tin.

  – Nên mua van gas tại cơ sở phân phối có uy tín, được ủy quyền bởi thương hiệu lớn, có thời gian bảo hành dài cho sản phẩm, giá thành niêm yết, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng,…

  – Nên lựa chọn loại van điều áp có gắn cầu chì ngắt gas tự động để tăng độ an toàn khi sử dụng.

  – Bạn cũng cần lưu ý rằng, ngoài việc lựa chọn van gas có chất lượng cao thì cũng cần đảm bảo bình gas và dây dẫn là loại tốt thì hệ thống gas mới hoạt động hiệu quả, an toàn. Đồng thời, cần phải tuân thủ các quy định an toàn trong sử dụng gas.

  Đó là một số điều mà bepgasdon.com muốn bạn đọc nhớ khi chọn mua van gas điều áp để tránh được những sản phẩm kém chất lượng.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung