Phân biệt bếp gas Rinnai thật - giả như thế nào?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Phân biệt bếp gas Rinnai thật – giả như thế nào?

Phân biệt bếp gas Rinnai thật – giả như thế nào?

  Phân biệt bếp gas Rinnai thật – giả như thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Làm thế nào để phân biệt bếp gas Rinnai thật – giả là một trong những băn khoăn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Cùng giải đáp những băn khoăn này qua thông tin được bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> 4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas mini

  >> Vì sao bếp Á công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau?

  Bếp gas Rinnai – thiết bị thường bị làm giả

  Giữa thị trường tràn lan các sản phẩm bếp gas với nhiều dòng bếp, xuất xứ đa dạng như hiện nay, người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng giả, hàng nhái. Nếu không may mua phải chiếc bếp là hàng nhái, kém chất lượng thì sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy như ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng, sức khỏe và cả tài chính. Sâu xa hơn, việc lưu thông hàng giả, hàng nhái trên thị trường còn gây ảnh hưởng tới niềm tin của khách hàng, danh tiếng và uy tín của thương hiệu.

  Bếp gas Rinnai thật

  Bếp gas Rinnai thật

  Trong số các thương hiệu bếp gas trên thị trường, Rinnai là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn vì có giá thành hợp lý, nhãn hàng uy tín của Nhật Bản. Lợi dụng yếu tố này, nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận đã sử dụng các chiêu trò tinh vi lừa đảo để sản xuất hàng giả, dụ dỗ người dân bỏ tiền mua bếp không chính hãng, kém chất lượng. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người dùng.

  Cách phân biệt bếp gas Rinnai thật – giả

  Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì người dùng cần lưu ý tới những vấn đề sau khi có nhu cầu mua bếp gas Rinnai:

  - Mức giá: Dù có mẫu mã giống nhau nhưng bếp giả có giá thành chỉ bằng ⅓ – ½ giá bếp chính hãng. Vì vậy, người dùng cần đặt câu hỏi khi thiết bị được bán với mức giá quá rẻ so với thông tin được nhà sản xuất đưa ra bởi đó có thể là hàng giả, hàng nhái.

  Bếp gas Rinnai thật

  Bếp gas Rinnai thật

  - Giấy tờ đi kèm: Bếp gas Rinnai chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ, tem chứng nhận về nguồn gốc sản xuất, hướng dẫn sử dụng rõ ràng đi kèm. Nếu bếp thiếu các loại giấy tờ trên thì chứng tỏ đó là hàng nhái.

  - Dấu hiệu khác: Bếp hàng nhái chủ yếu là các thiết kế của các năm 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, in hình ngôi sao hoặc hoa lá lòe loẹt; bếp nhái không có nguồn gốc xuất xứ hoặc thông tin không khớp nhau. Bên cạnh đó, bếp giả thường thiết kế đầu đốt dạng xoắn bằng hợp kim sắt nên nhanh chóng bị gỉ sét, hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bếp giả cũng không có chế độ ngắt gas tự động hoặc chỉ được thiết kế đảm bảo về mặt hình thức chứ không sử dụng được.

  Như vậy, để mua được bếp gas Rinnai chính hãng thì người dùng cần lưu ý tới các dấu hiệu trên và chỉ nên mua bếp ở những cửa hàng, siêu thị điện máy lớn, uy tín trên thị trường.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung