Cách sắp xếp vị trí bếp gas phù hợp

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách sắp xếp vị trí bếp gas phù hợp

Cách sắp xếp vị trí bếp gas phù hợp

  Cách sắp xếp vị trí bếp gas phù hợp

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Ngoài việc chọn mua thì tính toán vị trí lắp đặt bếp gas hợp lý là điều không quá đơn giản với nhiều người. Trong bài viết hôm nay, bepgasdon.com sẽ gửi đến bạn đọc một số kinh nghiệm để sắp xếp vị trí bếp gas sao cho phù hợp nhất.

  Tham khảo thêm:

  >> Phải làm gì khi bị ngộ độc khí gas?

  >> Các loại bếp gas âm được ưa chuộng hiện nay

  Vị trí lắp đặt bếp gas

  Từ xưa đến nay bếp với ngọn lửa tượng trưng cho hơi ấm, hạnh phúc cũng như sức khỏe gia đình và bếp gas không phải là ngoại lệ. Nó không chỉ là thiết bị nhà bếp thông thường mà đã trở thành người bạn vô cùng thân thiết của nhiều gia đình hiện nay.

  Tính toán vị trí lắp đặt bếp gas phù hợp là điều vô cùng cần thiết và sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc:

  Sắp xếp vị trí bếp gas

  – Không nên đặt bếp ở vị trí không có chỗ dựa, ở giữa phòng bếp, giữa phòng khách,…

  – Kiêng kỵ đặt bếp gas ở đối diện với nhà vệ sinh bởi đây là nơi có nhiều vi khuẩn nhiều hơn cả , nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng xấu tới chất lượng món ăn cũng như cảm giác ngon miệng của tất cả thành viên trong gia đình bạn.

  – Không nên bố trí bếp gas trước cửa sổ lớn hay đường đi từ ngoài hướng thẳng vào bếp bởi khi nấu nướng có thể bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như mưa, nắng, bụi bẩn,…

  – Không nên để bếp dưới xà ngang, kiêng góc nhọn chiếu thẳng vào bếp và bếp gas không được đối diện với ban công bởi theo phong thủy đây là cách sắp xếp sẽ tác động xấu đến gia chủ.

  – Đặt bếp gas ở vị trí cách tường tối thiểu 15cm và trần nhà ít nhất 1,5m để đảm bảo an toàn; bếp gas phải cao hơn bình gas và nên cách bếp 1-1,5m; dây dẫn gas phải là loại chất lượng tốt, không bị gãy dập, không bị xoắn,…

  – Một điều mà tất cả gia đình nên nhớ là hãy bố trí gian bếp của mình thật sự thông thoáng, sạch sẽ, ngăn nắp. Điều này không những hạn chế vi khuẩn sinh sôi mà nó còn mang đến sự thoải mái trong quá trình nấu nướng, giúp bạn chế biến được những món ăn chất lượng cao hơn.

  Sử dụng bếp gas an toàn

  Sắp xếp vị trí bếp gas phù hợp là điều rất quan trọng và tất cả người sử dụng thiết bị nhà bếp này cần chú ý. Bên cạnh đó, các nguyên tắc an toàn là điều không thể bỏ qua mà bạn đọc có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

  Sắp xếp vị trí bếp gas

  – Chọn mua bếp gas, bình gas chất lượng cao tại cơ sở kinh doanh uy tín

  – Lựa chọn sử dụng xoong nồi phù hợp với bếp cũng như món ăn định chế biến

  – Cần tập trung trong suốt quá trình nấu nướng để đảm bảo chất lượng món ăn, có thể xử lý kịp thời nếu sự cố không may xảy ra

  – Vệ sinh bếp gas cẩn thận, thường xuyên để đạt hiệu quả cao cũng như an toàn khi sử dụng.

  Trên đây là một số kinh nghiệm về sắp xếp vị trí bếp gas cũng như cách sử dụng sản phẩm này mà chúng tôi muốn bạn đọc nắm được và ứng dụng trong thực tế.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung