Sử dụng bình gas cũ thế nào cho đúng?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Sử dụng bình gas cũ thế nào cho đúng?

Sử dụng bình gas cũ thế nào cho đúng?

  Sử dụng bình gas cũ thế nào cho đúng?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi sử dụng gas tiêu chí an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn phải sử dụng bình gas cũ. Hãy lưu ý những chia sẻ mà bepgasdon.com gửi đến trong bài viết dưới đây nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Sự cố thường gặp ở bếp gas mini và cách khắc phục

  >> Ngộ độc khí gas – hiểm họa khôn lường

  Kinh nghiệm sử dụng bình gas cũ

  Bình gas được tái chế để sử dụng lại dễ có hiện tượng rỉ sét và sự an toàn không được như ban đầu. Bạn nên yêu cầu bình gas mới với niêm phong và chống giả đầy đủ khi đổi gas. Trong trường hợp phải sử dụng lại bình gas cũ cần kiểm tra kỹ càng xem có gỉ sét hay bị mài mòn nhiều không. Bạn có thể lắp đặt vào bếp gas và sử dụng thử nếu không thấy hiện tượng bất thường thì có thể chấp nhận.

  Sử dụng bình gas cũ

  Sử dụng bình gas cũ

  Khi sử dụng bình gas cũ thì các sự cố bất thường sẽ hay gặp hơn. Nếu có hiện tượng xì gas bạn cần khóa van gas và kiểm tra hệ thống van và dây dẫn hoặc gọi cho nhân viên sửa chữa để khắc phục kịp thời.

  Trong quá trình nấu nướng bạn có thể thấy hiện tượng bình gas bị đổ mồ hôi. Đây là biểu hiện bình thường của quá trình chuyển pha của gas từ lỏng sang hơi, nếu xảy ra quá nhiều bạn cũng nên gọi cho đại lý gas để được kiểm tra kịp thời.

  Bình gas sử dụng lại sẽ rất dễ để làm giả. Bạn cần kiểm tra kỹ càng khi đổi gas và lựa chọn sản phẩm của các cửa hàng gas và thương hiệu có uy tín trên thị trường.

  Sử dụng gas an toàn

  Việc sử dụng gas cần đảm bảo độ an toàn tối đa, nhất là với các loại bình gas cũ sử dụng lại.

  Bạn cần vệ sinh sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas như: các bộ phận đầu đốt, đầu hâm, kiềng, mặt kính của bếp gas tránh thức ăn thừa rơi vào bếp gây hao gas, thậm chí tắc mâm chia lửa gây mất an toàn.

  Sử dụng bình gas cũ an toàn

  Sử dụng bình gas cũ an toàn

  Kiểm tra thường xuyên và thay mới ống dẫn gas cũng là điều cần thiết. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra hiện tượng rò gas, ống dẫn gas bị gãy dập do tác động của lực. Điều này tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao trong chính gian bếp của bạn. Kiểm tra các thiết bị sử dụng gas sẽ hạn chế tối đa sự cố không mong muốn mà còn đảm bảo khí gas không thoát ra ngoài gây lãng phí.

  Chú ý: không đặt nguồn điện và các thiết bị điện gần bếp gas, bình gas bởi điện có thể tác động gây ra hỏa hoạn rất lớn.

  Đó là một số lưu ý khi sử dụng bình gas cũ và sử dụng gas an toàn mà bepgasdon.com gửi đến bạn. Bạn đọc nên tham khảo để có thêm kiến thức trong việc sử dụng gas ở gia đình mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung