Tác hại của việc sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Tác hại của việc sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

Tác hại của việc sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

  Tác hại của việc sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Thị trường thiết bị nhà bếp hiện đang rất đa dạng với nhiều sản phẩm đến từ nhiều nhà cung ứng khác nhau. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, người dùng cần phải tỉnh táo khi mua hàng. Dưới đây là những tác hại khi sử dụng thiết bị kém chất lượng được bepgasdon.com cảnh báo cho người dùng.

  Tham khảo thêm:

  >> Vì sao không nên đặt bếp ở góc tường?

  >> Lý do không nên mua bếp chiên công nghiệp qua sử dụng

  Thực trạng hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam

  Thiết bị nhà bếp là hàng giả, hàng nhái vẫn đang được bày bán công khai trên thị trường. Đây là vấn đề nhức nhối trong việc quản lý hàng hóa tại Việt Nam. Ở nước ta, hằng năm lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra, xử lý hàng trăm ngàn vụ tiêu thụ hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, vì lợi nhuận cao, nhiều cơ sở vẫn chấp nhận bán hàng giả, hàng nhái để trục lợi. Vì giá rẻ, nhiều người dùng cũng “mắt nhắm mắt mở” mua hàng nhái mà ít biết rằng nó có thể gây nguy hại tới nhiều mặt.

  Sử dụng thiết bị nhà bếp

  Sử dụng thiết bị nhà bếp

  Hệ lụy khi sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng

  – Các sản phẩm thiết bị nhà bếp bị làm giả gây thiệt hại cho người tiêu dùng về mặt kinh tế.

  – Hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng tới nhà sản xuất chân chính, khiến các thương hiệu chính hãng giảm sút doanh số, mất uy tín thương hiệu và mất lòng tin từ phía người tiêu dùng.

  – Có nhiều nguy cơ liên quan phát sinh khi người dùng sử dụng thiết bị nhà bếp giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường, nguyên vật liệu sản xuất không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Cụ thể:

  Sử dụng thiết bị nhà bếp

  Sử dụng thiết bị nhà bếp

  + Sử dụng bếp gas giả có thể tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ gas hoặc rò điện gây cháy nổ. Trường hợp ít nghiêm trọng hơn, nó sẽ gây hao phí nhiều gas khi nấu nướng, ảnh hưởng tới túi tiền của người dùng.

  + Sử dụng lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp điện,… là hàng giả thì có nguy cơ gây giật điện, cháy nổ khi sử dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng và tài sản của con người.

  + Sản phẩm làm giả, làm nhái thường được sản xuất từ những vật liệu không an toàn. Khi người dùng sử dụng chúng, tiếp xúc với đồ ăn thức uống hằng ngày thì có thể gây tích lũy độc tố trong cơ thể.

  Có thể thấy, việc sử dụng thiết bị nhà bếp kém chất lượng rất nguy hiểm, có thể gây ra nhiều thiệt hại khó lường cho người dùng. Vì vậy, người dùng cần cẩn trọng khi mua hàng để lựa chọn được thiết bị an toàn, bền lâu và hiệu quả.

  Khi mua thiết bị nhà bếp, tốt nhất quý khách nên chọn thương hiệu lớn, mua sắm ở trung tâm phân phối uy tín và xem kỹ nhãn mác, bao bì sản phẩm,… Việc này sẽ giúp người dùng tự bảo vệ chính mình và gia đình, không lo mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung