Tại sao giá bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Tại sao giá bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương?

Tại sao giá bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương?

  Tại sao giá bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số lý do khiến giá thành bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương.

  Tham khảo thêm:

  >> Lý do khiến bếp gas âm Teka được ưa chuộng

  Sơ qua về bếp gas dương và bếp gas âm

  Bếp gas dương là loại bếp có phần bụng nổi trên bàn bếp, có từ 1 đến 3 lò nấu, kích thước khá nhỏ gọn và có thể di chuyển, lắp đặt dễ dàng. Bề mặt của bếp thường được thiết kế bằng thép phủ men, sơn tĩnh điện hoặc mặt kính tùy vào từng dòng sản phẩm hiện nay.

  Lý do bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương

  Trong khi đó, bếp gas âm có phần bụng được đặt dưới mặt bàn bếp, với từ 2 đến 6 lò nấu rất tiện dụng. Bề mặt của bếp gas âm chủ yếu được làm từ kính sáng bóng, có khả năng chịu nhiệt và lực tốt, đồng thời mang tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

  Bếp gas âm lại đắt hơn so với bếp gas dương do đâu?

  Sản phẩm bếp gas âm có giá thành cao hơn so với bếp gas dương vì nhiều lý do sau đây:

  Trước tiên, bếp gas âm được thiết kế để lắp đặt phần bụng bếp ở dưới kệ bếp, tạo nên tính thẩm mỹ rất cao và vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Điều này giúp căn bếp gọn gàng hơn rất nhiều.

  Thứ hai, hầu hết các sản phẩm bếp gas âm đều được trang bị mặt kính sáng bóng với khả năng chịu tác động vật lý và nhiệt rất tốt, giúp bảo đảm độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Mặt kính này thường chỉ xuất hiện ở những dòng bếp gas dương cao cấp hơn.

  Lý do bếp gas âm thường đắt hơn bếp gas dương

  Thứ ba, các nhà sản xuất thiết kế rất nhiều mẫu mã bếp gas âm để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Hầu hết các dòng bếp gas âm được thiết kế 2 đến 4 lò nấu, một số mẫu có đến 6 lò nấu để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thành viên.

  Thứ tư, bếp gas âm được sản xuất với nhiều lò nấu và công suất khá lớn, có thể chế biến nhiều món ăn trong khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp tiết kiệm quỹ thời gian của người sử dụng.

  Cuối cùng, các dòng bếp gas âm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: chế độ ngắt gas tự động khi có gió làm tắt lửa hoặc khi nước tràn; chế độ đầu hâm cho những món cần thời gian nấu lâu như: ninh, hầm,…; hẹn giờ để tiết kiệm thời gian nấu ăn; khóa trẻ em để đảm bảo an toàn. Những tính năng này thường chỉ xuất hiện ở những dòng bếp gas dương đắt tiền.

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về lý do bếp gas âm giá thành thường cao hơn bếp gas dương để bạn đọc có thể hiểu thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung