Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

  Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas âm Rinnai được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Trong bài viết kỳ này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai.

  Tham khảo thêm:

  >> Những mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm gas hiệu quả

  Công nghệ tiết kiệm gas

  Bếp gas âm của Rinnai sử dụng đầu đốt với 2 tầng lửa Lotus, giúp việc điều chỉnh lửa trở nên thuận tiện khi nấu nướng. Công nghệ này tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ, tập trung chủ yếu vào đáy nồi, nâng cao hiệu suất nấu nướng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.

  Đầu đốt Lotus được tích hợp trên nhiều dòng sản phẩm bếp gas âm của Rinnai, như RB-27GF và RB-37GF. Những sản phẩm này không chỉ có thiết kế hiện đại và sang trọng mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

  Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

  Ví dụ, loại RB-27GF(B) có 2 lò nấu và bề mặt bếp rộng lớn với kích thước 770x520x141mm. Mặt bếp làm bằng kính cường lực, màu đen bóng, tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian bếp và dễ dàng vệ sinh.

  Bếp gas Rinnai với 2 tầng lửa giúp điều chỉnh lửa linh hoạt để phù hợp với mỗi món ăn. Đầu đốt Lotus tạo ra ngọn lửa xanh, có hiệu suất sử dụng lớn, giúp tiết kiệm gas, thời gian và chi phí. Hệ thống an toàn với ngắt gas tự động và van gas hiện đại giảm thiểu rủi ro rò rỉ gas, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm này.

  Công nghệ đầu đốt Inner Burner

  Công nghệ Inner Burner, hay công nghệ đầu đốt trong, được thiết kế để tối ưu hóa khả năng tiết kiệm gas khi sử dụng. Điểm đặc biệt của công nghệ này là hệ thống đánh lửa riêng biệt, sử dụng hệ thống đánh lửa IC chạy bằng pin. Hệ thống này cung cấp dòng điện cao tần vào các điện cực, giúp đánh lửa liên tục mà không tạo ra tiếng ồn đáng kể. Điều này làm cho quá trình sử dụng bếp trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện, đặc biệt là trong gia đình có nhiều thành viên.

  Tính năng hiện đại ở bếp gas âm Rinnai

  Công nghệ đầu đốt Inner Burner còn giải quyết nhược điểm của các loại bếp truyền thống. Nó tạo ra ngọn lửa xoắn tập trung vào đáy nồi, tăng hiệu suất truyền nhiệt và tối ưu hóa việc hấp thụ nhiệt, giảm lãng phí. Công nghệ này giúp tiết kiệm đến 30% lượng gas sử dụng và giảm thời gian đun nấu đến 20%. Bạn cũng không cần phải lo lắng về gió lùa do kiềng bếp ở bếp gas Rinnai được thiết kế thấp, mang lại sự ổn định khi sử dụng.

  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về tính năng hiện đại của bếp gas âm Rinnai mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể hiểu thêm về vấn đề này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung