Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

  Tư vấn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Lắp đặt bếp gas âm là công việc khá quan trọng và sau đây bepgasdon.com sẽ hướng dẫn cho những người còn đang loay hoay.

  Tham khảo thêm:

  >> Thông tin cơ bản về bình gas Composite

  >> Kích thước tiêu chuẩn của bếp gas âm bạn nên biết

  Lắp bếp gas âm theo vị trí tủ bếp

  Trước khi mua bếp gas âm bạn cần tính toán kích thước không gian bếp nhà mình để chọn được sản phẩm phù hợp. Bếp gas âm cần được lắp ở vị trí thông thoáng, tránh gió lùa và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Đồng thời, bạn cũng cần chú  ý đến các thiết bị trong nhà bếp khác như: máy thông gió, máy hút mùi, tủ bếp, các vật dụng khác để quá trình sử dụng sau này được thuận tiện, đảm bảo hiệu năng sử dụng và độ an toàn.

  Vị trí đặt bếp cách tường tối thiểu 15cm, cách tủ bếp trên ít nhất 1m và cách xa các thiết bị có thể sinh nhiệt lớn hay có thể tạo tia lửa điện.

  Chú ý lắp đặt bếp gas âm

  Lắp đặt bếp gas âm dựa theo vị trí kệ bếp

  Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bếp gas âm những vẫn chưa có một quy chuẩn chung về các kích thước của sản phẩm nên đòi hỏi người tiêu dùng phải tính toán thêm kích thước bếp gas để giữ khoảng trống ở kệ bếp sao cho hợp lý.

  Nếu kích thước bếp quá nhỏ sẽ không thể vừa phần kệ và phải tính toán xây thêm còn quá lớn thì phần bề mặt sẽ chịu nhiều lực nén rất dễ vỡ, hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng.

  Lắp đặt bếp gas âm thuận tiện kết nối nguồn điện

  Hầu hết các sản phẩm bếp gas âm được thiết kế với hệ thống đánh lửa IC nên nó cần được cấp nguồn điện bằng một viên pin hoặc nguồn điện dân dụng. Hiện nay, hầu hết mọi người sử dụng nguồn điện từ pin cho sản phẩm nhà mình nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ.

  Nếu sử dụng nguồn điện dân dụng cho bếp gas âm bạn cần kết nối đủ dây nóng, dây lạnh, dây trung tính; dây cấp phải là loại tốt và chú ý không để động vật gây hại cắn phá.

  Chú ý lắp đặt bếp gas âm

  Lắp đặt bếp gas âm để dễ dàng kết nối nguồn gas

  Kết nối bếp gas với bình gas rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nướng và độ an toàn của người sử dụng. Bạn cần đảm bảo bình gas cách bếp 1,5m và đặt thấp hơn bếp; dây dẫn gas còn mới và có khả năng sử dụng tốt. Bên cạnh đó, van gas cũng cần phải được chú ý có khả năng hoạt động hiệu quả, chống lại quá trình oxy hóa và ăn mòn, có độ bền lâu dài.

  Để kết nối bình gas với bếp gas âm, người ta cắm một đầu dây dẫn gas vào phần ống dẫn ngay dưới đáy bếp và đầu còn lại sẽ kết nối vào van an toàn, kẹp cổ dê để cố định đầu nối. Khi lắp đặt xong bạn cần kiểm tra lại thật cẩn thận chắc rằng không có sự cố rò rỉ gas.

  Những kinh nghiệm về cách lắp đặt bếp gas âm chính xác mà bepgasdon.com gửi đến hy vọng rằng bạn có thêm kiến thức cho công việc quan trọng này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung