Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

  Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Hiện nay trong các lò nung gốm sứ dần chuyển nguyên liệu than, củi sang gas. Trong bài viết này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ một số ưu điểm khiến gas được sử dụng nhiều trong lò nung gốm sứ.

  Tham khảo thêm:

  >> Tại sao bạn nên chọn mua bếp gas âm Taka cho gia đình?

  Hiệu quả sản xuất nung gốm sứ được nâng cao

  Do thời gian nung sản phẩm được rút ngắn hơn đáng kể khi dùng gas so với việc sử dụng các loại nguyên liệu truyền thống như than hay củi. Do vậy, thời gian đun nấu được rút ngắn tối đa khi dùng các nhiên liệu hiện đại này. 

  Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

  Đặc biệt, đối với những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ ở ngoài trời cần nung nhiều sản phẩm có diện tích lớn cũng như thời gian thực hiện công việc dài thì chất liệu than củi khó đáp ứng được vì cần không gian dự trữ lớn và cần bảo quản tránh ẩm. Khi áp dụng phương pháp nung bằng gas, nhiệt lượng lớn tỏa ra giúp thời gian hoàn thiện sản phẩm được nhanh hơn, có thể nung bất cứ thời điểm nào trong ngày và gần như không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết.

  Giúp bảo vệ môi trường tốt

  Khoảng thời gian trước dùng lò nung từ củi, than,… các cơ sở sản xuất gốm sứ đã thải ra môi trường rất nhiều khí độc hại bao gồm CO2, SO2, H2S, CO, hắc ín, hidrocacbon,… khiến chất lượng không khí bị ảnh hưởng đáng kể. Khói than đốt lò làm không khí ở xung quanh bị mù mịt, nhiệt độ môi trường cao hơn, những người sống gần dễ mắc các bệnh về hô hấp. Mặt khác, dùng nhiên liệu gas khi đốt cháy chỉ tạo ra khí CO2 và hơi nước, không có các sản phẩm phù gây độc hại nên rất an toàn với con người và môi trường. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được gas là nhiên liệu thân thiện với môi trường.

  Ưu điểm của gas trong lò nung gốm sứ

  Tiết kiệm chi phí hiệu quả

  Nhờ có khả năng duy trì lượng nhiệt độ cao ổn định mà các sản phẩm nung bằng gas ra lò đạt được chất lượng cao, hạn chế các lỗi xảy ra. Cụ thể hơn, các sản phẩm gốm sứ được nung bằng nhiên liệu gas có độ khô đồng nhất, màu đen bóng hơn, tiết kiệm chi phí không phải bỏ phí thành phẩm lỗi,…

  Giúp giảm thiểu nhân công: Khi nung gốm sứ bằng nhiên liệu gas, lượng nhân công cũng được giảm thiểu đáng kể. Bởi vì khi dùng loại nhiên liệu gas, các khu xưởng chỉ cần phân công một người điều chỉnh nhiệt độ ngọn lửa sao cho phù hợp, đạt yêu cầu, còn đối với cách thức truyền thống cần số lượng người lớn hơn để canh lò, thêm củi, than,…

  Mong rằng với bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về gas là loại nhiên liệu tuyệt vời nên được sử dụng rất rộng rãi trong các lò nung gốm sứ hiện nay.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung