Van gas và một số loại phổ biến trên thị trường

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Van gas và một số loại phổ biến trên thị trường

Van gas và một số loại phổ biến trên thị trường

  Van gas và một số loại phổ biến trên thị trường

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Van gas là bộ phận rất quan trọng của hệ thống gas gia đình. Trong bài viết này, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc những đặc điểm cơ bản của van gas và một số loại phổ biến trên thị trường hiện nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Một số thương hiệu bếp gas phổ biến trên thị trường

  >> Một số loại đầu đốt bếp gas phổ biến hiện nay

  Van gas là bộ phận gì?

  Van gas hay nhiều người còn gọi là van bình gas, van giảm áp, van điều áp. Đây là thiết bị rất cần thiết đối với bất kỳ hệ thống gas nào bởi nó có chức năng điều chỉnh áp suất đang ở mức rất cao trong bình gas (4-7 kg/cm3) xuống mức thấp thích hợp để sử dụng (0,03 kg/cm3) và duy trì áp suất thấp ổn định này để đưa vào dây dẫn truyền đến bếp gas.

  Van gas và một số loại phổ biến

  Một số loại van gas phổ biến hiện nay

  Van gas dạng ngang

  Van gas dạng ngang xuất hiện phổ biến, được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, vận hành đơn giản. Để sử dụng bạn chỉ cần vặn nhẹ núm tay van một lần là có thể khóa gas rất đơn giản. Một số dòng van gas ngang chất lượng cao được trang bị thêm công tắc tự động giúp cảm biến rò rỉ khí gas và ngắt kịp thời để bảo đảm an toàn.

  Hiện nay van gas dạng ngang bị làm giả, nhái khá nhiều. Các sản phẩm kém chất lượng thường được nhập khẩu trái phép từ Trung Quốc có kiểu dáng bên ngoài rất giống hàng thật nhưng hiệu quả sử dụng thấp, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, hoạt động không hiệu quả nên người dùng cần cẩn thận khi mua.

  Van gas dạng chụp

  Van gas dạng hiện nay đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài bởi quy trình sản xuất phức tạp. Van gas loại này được thiết kế với công nghệ ngắt gas 2 lần khi người dùng đóng van điều áp giúp nâng cao độ an toàn.

  Van gas dạng chụp hiện nay hó bị làm giả bởi quy trình sản xuất rất cầu kỳ với nhiều giai đoạn. Loại van này có giá thành khá cao nhưng vẫn được nhiều người chọn mua sử dụng bởi hiệu quả cao mà nó mang lại.

  Van gas và một số loại phổ biến

  Kinh nghiệm lựa chọn van gas chất lượng

  – Khách hàng nên chọn mua van gas có thiết kế đầu ra ở mức 0,06 kg/cm3.

  – Van gas có thiết bị đầu vặn vào bình gas chất liệu đồng để hạn chế sạn bám vào làm thiết bị hao mòn, giảm hiệu quả sử dụng.

  – Nên chọn van gas được trang bị cầu chì ngắt gas tự động để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

  – Ngoài ra bạn cũng chú ý mua van gas tại các cơ sở phân phối uy tín, có đầy đủ giấy tờ hoạt động cũng như chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chú ý các loại van được nhập khẩu từ nước ngoài như: Ấn Độ, Nhật Bản, Đức, Italia,…

  Trên đây là đặc điểm cơ bản của van gas cũng như một số loại phổ biến trên thị trường mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung