Hướng dẫn vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Hướng dẫn vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả

Hướng dẫn vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả

  Hướng dẫn vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas công nghiệp được xuất hiện rất phổ biến hiện nay, việc giữ cho bếp luôn bền mới là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, bepgasdon.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả.

  Tham khảo thêm:

  >> Tại sao bếp gas công nghiệp được ưa chuộng?

  >> Các loại hệ thống đánh lửa bếp gas phổ biến

  Cấu tạo cơ bản của bếp gas công nghiệp

  Tùy loại, thông thường bếp gas công nghiệp được thiết kế với các bộ phận chính như sau:

  – Bề mặt bếp

  – Kiềng bếp

  – Mâm chia lửa

  – Súng bắn lửa hay nhiều người gọi là nút đánh lửa

  Đặc điểm cơ bản của bếp gas công nghiệp

  Các bộ phận này của bếp gas công nghiệp được thiết kế, lắp ráp lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh giúp sản phẩm là công cụ hữu hiệu, đáp ứng được nhu cầu nấu nướng liên tục với khối lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn. Bếp gas công nghiệp hiện nay có nhiều loại như bếp Âu, bếp Á, bếp hầm, bếp chiên nhúng,… với nhiều đặc điểm khác nhau nhưng chúng đều mang lại sự tiện dụng cao, tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình chế biến thức ăn.

  Cách vệ sinh bếp gas công nghiệp

  Vệ sinh kiềng bếp

  Để vệ sinh kiềng bếp gas công nghiệp, bạn nên ngâm bộ phận này vào nước ấm có pha dung dịch tẩy rửa, chanh giấm hoặc baking soda. Sau khoảng 10-15 phút ngâm, bạn hãy lấy khăn mềm để loại bỏ vết bẩn bám trên kiềng bếp và rửa lại bằng nước sạch là được.

  Vệ sinh bề mặt bếp

  Vệ sinh bề mặt bếp gas công nghiệp cũng rất đơn giản. Bạn có thể xịt trực tiếp dung dịch tẩy rửa lên bề mặt bếp rồi lấy khăn mềm lau. Nếu vết bẩn quá cứng đầu hãy lấy thêm baking soda hoặc dao cạo, nước tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ chúng.

  Cách vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả

  Vệ sinh mâm chia lửa

  Tháo mâm chia lửa rồi ngâm trong dung dịch nước ấm và nước rửa bát, bạn cũng có thể dùng chanh, giấm, muối hay baking soda.

  Dùng kim nhỏ vệ sinh kim phun gas ở giữa mâm chia lửa rồi dùng khăn mềm lau sạch các vết bẩn bám trên bộ phận này. Sau khi rửa sạch lại bằng nước, úp mâm chia lửa ngược lại để khô.

  Vệ sinh van gas và đầu đốt

  Đối với van gas bạn hãy dùng khăn vải mềm, ẩm để làm sạch các vết bẩn và lau lại bằng khăn khô. Còn với đầu đốt, bạn hãy để cho bếp nguội hẳn, khóa van gas rồi dùng bàn chải mềm, nhỏ để vệ sinh.

  Lưu ý: bạn nên vệ sinh bếp gas công nghiệp thường xuyên, hàng ngày để bếp không bị bám nhiều vết bẩn cứng đầu khó làm sạch, giữ được tuổi thọ các thiết bị cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho gian bếp.

  Đó là những chia sẻ của chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm vệ sinh bếp gas công nghiệp hiệu quả, dễ dàng hơn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung