Vệ sinh thiết bị bếp inox như thế nào?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Vệ sinh thiết bị bếp inox như thế nào?

Vệ sinh thiết bị bếp inox như thế nào?

  Vệ sinh thiết bị bếp inox như thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sau khi sở hữu sản phẩm phù hợp, việc bảo quản, vệ sinh thiết bị bếp inox là điều cần làm để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất và thời gian sử dụng bền bỉ. Sau đây, bepgasdon.com xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Tham khảo thêm:

  >> 3 nguyên tắc cần thuộc nằm lòng khi sử dụng bếp gas

  >> Cách phòng ngừa hiểm họa cháy nổ do khí gas

  Làm sạch thiết bị bếp inox bằng nước sạch

  Một trong những biện pháp vệ sinh thiết bị bếp inox dễ dàng và đơn giản nhất chính là sử dụng nước. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được các vết bẩn đơn giản, mới xuất hiện hoặc không có dầu mỡ. Khi vệ sinh, người dùng chỉ cần sử dụng nước sạch thoa lên bề mặt vết bẩn, sau đó dùng khăn mềm lau sạch nước trên bề mặt của bếp là được.

  Vệ sinh thiết bị bếp inox

  Vệ sinh thiết bị bếp inox

  Sử dụng nước rửa bát, nước lau kính

  Bên cạnh nước sạch, người dùng có thể vệ sinh thiết bị bếp inox bằng nước rửa bát. Chúng ta chỉ cần hòa tan dung dịch nước rửa bát, sau đó chà lên vết bẩn bằng khăn mềm là được. Khi vết bẩn đã được làm sạch, người dùng rửa trôi lại bằng nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn và hóa chất tẩy rửa. Biện pháp đơn giản này giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và mùi hôi trên bếp inox. Đây là phương pháp vệ sinh phù hợp với các vết dầu mỡ mới xuất hiện trên bếp.

  Với dung dịch nước lau kính, chúng ta có thể dùng để loại đi vết vân tay trên bề mặt thiết bị bếp inox. Từ đó, gian bếp của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới. Khi thực hiện vệ sinh, bạn chỉ cần xịt trực tiếp nước lau kính lên bề mặt thiết bị, sau đó dùng khăn lau thành vòng tròn. Chắc chắn rằng những vết bẩn, dấu tay sẽ biến mất triệt để.

  Vệ sinh thiết bị bếp inox

  Vệ sinh thiết bị bếp inox

  Sử dụng dung dịch vệ sinh thiết bị bếp inox chuyên dụng

  Với các đồ dùng, thiết bị bếp inox bị bỏ quên, để lâu không sử dụng dẫn tới vết ố vàng, gỉ sét thì cần phải sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh. Các vết bẩn này thường là kết quả của bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tác nhân oxy hóa từ môi trường gây ra. Khi vệ sinh chúng, người dùng chú ý là không sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit bào mòn mạnh mà chỉ nên dùng dung dịch chuyên dụng dịu nhẹ để làm sạch hiệu quả mà không lo gây tổn hại tới chất lượng của thiết bị.

  Chỉ cần lau chùi, vệ sinh thiết bị bếp inox thường xuyên, chúng sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền bỉ cùng thời gian, tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa cho các gia đình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung