Bạn biết gì về bếp gas đơn âm?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bạn biết gì về bếp gas đơn âm?

Bạn biết gì về bếp gas đơn âm?

  Bạn biết gì về bếp gas đơn âm?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas đơn âm là sản phẩm hiện đại có mặt trong nhiều gia đình nhưng nó cũng khá mới lạ với không ít người. Một số đặc điểm cơ bản của bếp gas đơn âm sẽ được bếp gas đơn chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Cấu tạo bếp gas dương thế nào?

  >> Một số điểm nổi bật của bếp gas Arber

  Thiết kế bếp gas đơn âm

  Đúng với tên gọi của mình, bếp gas đơn âm là loại bếp gas với một lò nấu được lắp đặt với phần bụng bếp chìm xuống bàn bếp. Dòng sản phẩm này có ưu điểm nổi bật là thiết kế đẹp mặt, sang trọng, mang lại sự tinh tế cho không gian, tiết kiệm diện tích rất tốt. Bên cạnh đó, bếp gas đơn âm còn được tích hợp nhiều chức năng như hẹn giờ nấu, khóa trẻ em, tự động ngắt gas khi có nước trào hoặc gió tạt,… Bề mặt bếp được làm bằng chất liệu kính chịu lực, chịu nhiệt hoặc inox sang trọng vừa có vẻ đẹp tốt lại độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

  Bếp gas đơn âm

  Các loại bếp gas đơn âm phổ biến

  Bếp gas đơn âm thường

  Bếp gas đơn âm thường có đầu đốt được thiết kế tương tự như các dòng sản phẩm bếp gas thông thường hiện nay, đó chính là đầu đốt khi cháy sẽ đốt một lượng không khí  rồi mới đến đáy nồi nấu nên hao phí gas sẽ nhiều hơn đôi chút. Ưu điểm của bếp gas đơn âm thường là giá thành khá phải chăng, phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay, thiết kế đơn giản, đẹp mắt, vệ sinh dễ dàng, độ bền tốt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nó có tốn nhiên liệu hơn đôi chút so với dòng bếp hồng ngoại nên bạn hãy chú ý tính toán lựa chọn.

  Bếp gas đơn âm hồng ngoại

  Bếp gas đơn âm

  Bếp gas đơn âm hồng ngoại là thiết bị rất hiện đại, được tích hợp công nghệ đầu đốt hồng ngoại được làm bằng chất liệu sứ. Khi hoạt động bếp tạo nhiệt lượng lớn làm nóng đầu đốt để tạo ra các tia hồng ngoại với cường độ cao truyền đến xoong nồi nên cho hiệu quả nấu cao. Bếp gas đơn âm hồng ngoại có thiết kế sang trọng, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn đáng kể so với các dòng bếp thông thường, thời gian chế biến thức ăn nhanh chóng, phù hợp với các căn bếp hiện đại.

  Tuy nhiên bếp gas đơn âm hồng ngoại cũng có nhược điểm nhỏ mà bạn cần chú ý đó   là đầu đốt được làm từ chất liệu gốm sứ dễ bị vỡ nếu có va chạm mạnh. Ngoài ra việc vệ sinh cần được chú ý thực hiện thường xuyên, bếp có giá thành khá cao nên người dùng cần tính toán chi phí hợp lý khi quyết định mua sản phẩm này. Nếu sử dụng trong thời gian dài thì bếp gas đơn âm hồng ngoại là lựa chọn tuyệt vời.

  Trên đây là một số đặc điểm về dòng bếp gas đơn âm hiện đại mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm gợi ý về sản phẩm chất lượng cho gia đình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung