Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

  Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Lắp đặt bếp gas âm là công việc quan trọng đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác và một số lưu ý về quá trình này sẽ được Bếp gas đơn chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Kích thước thông dụng của bếp gas hiện nay

  >> Bếp gas Sunhouse có ưu điểm gì?

  Khi nào cần lắp đặt bếp gas âm?

  Thông thường khi đi mua bếp gas âm bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của đại lý tiến hành lắp đặt miễn phí ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn mua bếp gas âm cũ, trên mạng hay trong quá trình sử dụng có nhu cầu chuyển bếp đến vị trí khác thì biết cách lắp đặt chính xác là điều quan trọng để bảo đảm hiệu quả công việc, độ chính xác, an toàn.

  Điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

  Bếp gas âm thường được thiết kế với mặt kính cường lực và phần bụng bếp chìm xuống dưới bề mặt bàn bếp. Do vậy, quy trình lắp đặt bếp gas âm khác hoàn toàn so với bếp gas dương nên người dùng cần tính toán chuẩn kích thước để trống bàn bếp tại vị trí lắp đặt sao cho phù hợp.

  Quy trình lắp đặt bếp gas âm

  Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp

  Bạn chọn vị trí lắp đặt bếp gas âm bảo đảm các yếu tố cơ bản như: chắc chắn, phẳng, thông thoáng, không bắt lửa, tránh gió lùa và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn nên để khoảng cách giữa bếp gas âm với tường tối thiểu 15cm và trần nhà ít nhất 1m. Nếu căn bếp nhà bạn không quá rộng rãi, muốn đặt bếp sát tường thì cần sử dụng thêm tấm cách nhiệt dán vào tường để đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng.

  Cách lắp đặt bếp gas âm

  Toàn bộ bụng bếp gas âm phải được lắp đặt chìm dưới bàn bếp gas nên bạn cần chú ý để kích thước lỗ khoét vừa đủ, không quá chật hay quá hẹp bởi nó đều khiến công việc này kém hiệu quả, tốn thời gian khắc phục, đôi khi ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Trong quá trình lắp đặt bếp gas âm bạn nên bắt đai giữ bếp với bàn đá để hạn chế xê dịch bếp trong quá trình nấu nướng.

  Điều cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

  Tiến hành lắp ống dẫn gas vào bếp: bạn lắp một đầu ống dẫn gas với bếp gas âm và đầu còn lại được nối với van bình gas; tiếp theo đặt pép vào họng bếp và vặn đến khi vừa khít để bảo đảm không có rò rỉ gas rồi đặt kiềng lên khay bếp.

  Chú ý khoảng cách bình gas, bếp gas

  Bạn nên lắp đặt bình gas thấp hơn bếp gas âm và cách bếp khoảng 1-1,5m để hạn chế sự cố, cho hiệu quả sử dụng tốt. Dây dẫn gas vừa đủ, không quá dài (1,5-2m), được làm từ chất liệu tốt, còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bất thường.

  Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lắp đặt bếp gas âm tại nhà chính xác, hiệu quả, an toàn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung